Menu

IMC – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đạt các chứng nhận GMP

IMC – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đạt các chứng nhận GMP

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành sản xuất các sản phẩm thiên nhiên, năm 2022, nhà máy IMC – Khu Công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội đang đẩy nhanh các hoạt động nhằm thẩm định GMP và các chứng nhận sản xuất quốc tế.

IMC – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

IMC sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP1

Cứ 3 năm một lần, các nhà máy lại chuẩn bị tiếp đón các đoàn thẩm định và cấp chứng nhận GMP trong sản xuất, một trong những điều kiện đầu tiên cần có để đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm sản xuất theo đúng quy trình chất lượng.

Tại nhà máy IMC, các dây chuyền sản xuất mỹ phẩm được đầu tư bài bản. Bộ phận RD nhà máy phối hợp với các trung tâm và Viện nghiên cứu mỹ phẩm thiên nhiên (INC) để đưa ra các đề tài nghiên cứu mỹ phẩm chất lượng. Được kiểm nghiệm đầy đủ trước khi đưa vào sản xuất.

Năm 2022, nhà máy IMC Quang Minh tiếp tục tiến hành các thủ tục xin xác nhận FDA Hoa Kỳ, mở rộng cho các hoạt động sản xuất phục vụ xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Nhà máy IMC cung cấp dịch vụ gì?

IMC ra đời năm 2003, xây dựng thương hiệu là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp thương hiệu Việt. Sau gần 20 năm phát triển, IMC đã mở rộng nhiều lĩnh vực và dây chuyền sản xuất như:

  • Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp
  • Dây chuyền sản xuất thực phẩm (dạng ngũ cốc, bột cốm…)
  • Dây chuyền sản xuất thực phẩm dạng nước…

Chỉ tập trung vào các hoạt động nghiên cứu và sản xuất, IMC không kinh doanh bán lẻ sản phẩm.

Mong muốn của chúng tôi là tìm kiếm các nhà phân phối toàn quốc, có nhu cầu gia công sản xuất các sản phẩm theo nhãn hiệu riêng, đảm bảo tính bảo mật thông tin và độc quyền thương hiệu.

IMC sẵn sàng tìm kiếm các đối tác, nhà phân phối chung đầu tư sản phẩm, cùng chia sẻ lợi ích và đồng hành trong toàn bộ vòng đời sản phẩm.

Hỗ trợ kết nối với các đối tác với nhu cầu sản xuất tại các thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồi Giáo…

IMC sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP3

Quy trình hợp tác sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tại nhà máy IMC như thế nào?

IMC tìm kiếm các nhà phân phối cùng chung đầu tư đưa sản phẩm ra thị trường, cùng chia sẻ vốn đầu tư. Các nhà phân phối là các cá nhân hoặc đơn vị đã có kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm (Online hoặc Offline), có các chuỗi cửa hàng hoặc Hệ thống bán hàng. Có nhu cầu mở rộng dải sản phẩm: Từ thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, đồ uống cao cấp hay mỹ phẩm thiên nhiên…

Với mỗi yêu cầu từ khách hàng, IMC sẽ gửi bộ mẫu sản phẩm theo yêu cầu. Sau quá trình trải nghiệm sản phẩm mẫu, khách hàng ưng ý thì sẽ tiến tới đưa vào sản xuất công nghiệp.

Liên hệ tư vấn sản xuất: 0911818018 (Zalo)

Fanpage IMC

Một số sản phẩm mỹ phẩm đã sản xuất tại nhà máy IMC – GMP Khu CN Quang Minh – Hà Nội

toner minh thao

sua tam nam minh thao

serum Minh thao