Menu

IMC đầu tư nghiên cứu, sản xuất dầu gội tự nhiên

Ngày nay, khách hàng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, trong đó bao gồm cả các sản phẩm chăm sóc tóc. Dầu gội tự nhiên bao gồm chủ yếu các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường, giúp da đầu và tóc khỏe, đẹp hơn. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, IMC đã nghiên cứu và tối ưu quy trình sản xuất dầu gội tự nhiên với các thành phần nguyên liệu tự nhiên khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn dựa trên mong muốn tác dụng của sản phẩm.

Nghiên cứu sản xuất Dầu gội tự nhiên giúp làm mềm tóc

Các loại dầu gội thông thường chứa các thành phần hóa chất có thể gây tổn thương tóc. Trên nền tóc yếu, nếu sử dụng các loại dầu gội này sẽ càng bị tổn thương.

Không sử dụng các thành phần hóa chất, dầu gội tự nhiên chứa các thành phần khoáng và tinh dầu, giúp tóc xuôn mềm. Ngoài ra, dầu gội tự nhiên còn giúp phục hồi tóc đã bị tổn thương.

Dầu gội tự nhiên có lợi cho sức khỏe

IMC san xuat dau goi tu nhien 2

Khi sử dụng dầu gội, người dùng có thể để 1 lượng dầu gội loang xuống cơ thể. Nghĩa là phần da trên cơ thể cũng có thể thường xuyên tiếp xúc với dầu gội. Nếu trên cơ thể có những vùng da đã bị kích thích hoặc tổn thương, các thành phần hóa chất trong dầu gôị thông thường có thể làm tổn thương nặng hơn. Nhiều dầu gội thông thường có chứa hóa chất Phthalate, thành phần có thể gây hại cho sức khỏe bao gồm ung thư vú, hen xuyễn và vô sinh.

Thay vào đó, dầu gội tự nhiên sẽ loại từ tất cả các vấn đề sức khỏe kể trên. Hầu hết các nhãn dầu gội tự nhiên đều chứa các thành phần tinh dầu chiết xuất từ các loại dược liệu, có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Dầu gội tự nhiên giúp mọc tóc

Phần lớn các loại dầu gội thông thường có nguy cơ gây rụng tóc. Các thành phần hóa chất có thể làm giảm kích thước nang tóc, gây kích thích tuyến dầu, làm khô da đầu, dần dần tóc có nguy cơ bị yếu đi, gây rụng tóc và không mọc lại nữa.

Dầu gội tự nhiên không chứa các thành phần hóa học gây rụng tóc, ngược lại các thành phần nguyên liệu có nguồn gốc thảo dược trong dầu gội tự nhiên thậm chí có thể giúp cải thiện quá trình rụng róc tự nhiên.

Dầu gội tự nhiên thân thiện với môi trường

Tất cả chúng ta đều biết bao bì nhựa của các sản phẩm dầu gội bỏ đi không tốt đối với môi trường. Nhưng liệu chúng ta có biết bản thân các loại dầu gội thông thường cũng gây hại cho môi trường?

Đa số chúng ta không nghĩ tới các loại dầu gội, dầu xả, xà phòng sau khi xử dụng lại xả vào môi trường. Một số thành phần trong dầu gội thông thường như sulfate hoặc silicone có thể gây hại đối với môi trường.

Với dầu gội tự nhiên, chúng ta không phải lo lắng về điều đó. Các thành phần tự nhiên trong sản phẩm dễ bị phân hủy và không thải độc ra môi trường.

Dầu gội tự nhiên giúp giữ màu tóc nhuộm

Đối với tóc nhuộm, nếu sử dụng dầu gội thông thường có thể làm màu tóc bay nhanh hơn. Thành phần sulfate hóa học trong dầu gội thông thường có tác dụng làm sạch tóc nhưng không giữ được chất dầu tự nhiên của tóc và cũng không giữ được màu nhuộm của tóc được thời gian dài.

Ngược lại, với thành phần sulfate tự do có nguồn gốc thiên nhiên, dầu gội tự nhiên làm tốt nhiệm vụ làm sạch tóc mà vẫn giữ được màu tóc nhuộm mong muốn trong thời gian dài hơn.

Dầu gội tự nhiên vừa chống tóc khô vừa chống tóc dầu

IMC san xuat dau goi tu nhien 1

Nghe có vẻ lạ khi có loại dầu gội gì lại có thể xử lý đồng thời 2 hiện tượng đối lập với nhau. Dầu gội tự nhiên có thể thực hiện được điều đó.

Các loại dầu gội thông thường thường gây ra hiện tượng tóc khô bởi một số nguyên liệu hóa chất như chất làm sạch sulfate làm tóc mất đi chất dầu tự nhiên, gây ra hiện tượng tóc khô và chẻ. Để làm giảm hiện tượng tổn thương tóc này, họ đưa thêm vào sản phẩm một loại nguyên liệu hóa chất khác là silicone với mục đích thay thế chất dầu tự nhiên trong tóc. Chất silicone làm tóc trông có vẻ đẹp hơn, bóng hơn. Sau một thời gian sử dụng, chất silicone tích tụ ở chân tóc gây ra hiện tượng tóc nhờn và bết.

Dầu gội tự nhiên không chứa các hóa chất làm tổn thương tóc, gây hiện tượng tóc khô và chẻ. Dầu gội tự nhiên cũng không chứa silicone gây tóc bết nhờn. Với các thành phần nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, dầu gội tự nhiên vừa có tác dụng làm sạch tóc, vừa để lại trên tóc các chất nuôi dưỡng làm tóc khỏe và đẹp.

Dầu gội tự nhiên kinh tế hơn

Các loại dầu gội thông thường giá rẻ hơn dầu gội tự nhiên đôi chút. Tuy nhiên, đối với những người nhuộm tóc, tóc bị gầu, tóc bết, tóc khô hoặc những người da đầu dễ kích thích, rụng tóc… thì thường tìm tới các sản phẩm dầu gội tự nhiên dưỡng tóc. Một số người còn tìm sử dụng thuốc hoặc thực phẩm hỗ trợ. Tất cả những sản phẩm bổ sung này gây tốn kém cho người sử dụng.

Nếu sử dụng các loại dầu gội tự nhiên, các vấn đề về tóc nêu trên có thể được xử lý mà không cần sử dụng các loại thuốc hoặc thực phẩm bổ sung.

Sử dụng dầu gội tự nhiên là xu thế tiêu dùng ngày nay

IMC san xuat dau goi tu nhien 3

Với các lý do nêu trên, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dầu gội tự nhiên thay cho dầu gội thông thường.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) sẵn sàng mang tới cho bạn các dịch vụ nghiên cứu, sản xuất dầu gội tự nhiên theo yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng nghiên cứu, sản xuất dầu gội tự nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ

Nhà nghiên cứu và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Asean

Lô 38-2 Khu CN Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: +84(24)35377274

Thư điện tử: info@imc.net.vn

Đường dây nóng: +84(91)1818018 (Tư vấn nghiên cứu sản xuất)

Một số dòng sản phẩm làm đẹp cho tóc:

Dầu gội trị gàu, nấm ngứa

Dầu gội, sữa tắm cho mẹ bé

Dầu gội, sữa tắm kháng khuẩn

Xịt dưỡng bóng tóc

Xịt mọc tóc

Gel dưỡng tóc