Menu

IMC – Đơn vị sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói

Với sứ mệnh góp phần mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại, trong hơn 15 năm tồn tại và phát triển IMC đã mang tới cho khách hàng hàng trăm sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, trong đó có nhiều sản phẩm dẫn đầu thị trường như Nga Phụ Khang, Hoàng Thống Phong, Tràng Phục Linh, Vương Bảo… Bên cạnh dòng sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, với thế mạnh về các nguồn nguyên liệu tự nhiên và các bài thuốc cổ truyền, IMC còn đầu tư nghiên cứu, sản xuất các dòng mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói từ A – Z, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn khách hàng mong muốn sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói

IMC Cung cấp dịch vụ nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói

Hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng, IMC luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng về nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên.
Nếu bạn có ý tưởng phát triển kinh doanh một dòng mỹ phẩm thiên nhiên mà chưa có điều kiện đầu tư nhà máy sản xuất, hoặc ngay cả khi bạn chưa có ý tưởng về sản phẩm và đang tìm kiếm người hợp tác thì IMC có thể giúp bạn nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói: từ bước thiết kế ý tưởng sản phẩm phù hợp xu hướng thị trường đến nghiên cứu công thức sản phẩm, đến sản xuất, tư vấn chiến lược Marketing và chiến lược bán hàng.
Bắt đầu từ ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên của bạn
Một khi bạn đã có ý tưởng phát triển một dòng sản phẩm về làm đẹp, chăm sóc và làm sạch da hoặc tóc, đội ngũ chuyên gia của IMC sẽ cùng bạn phân tích mọi khía cạnh liên quan đến ý tưởng và hỗ trợ bạn hiện thực hóa ước mơ của bạn.
Phân tích ý tưởng, lên kế hoạch triển khai
Tất cả các bộ phận liên quan của IMC sẽ xem xét kỹ các chiến lược về thương hiệu sản phẩm, Marketing và Sales, các điều kiện tài chính của Dự án để đưa ra các kế hoạch cụ thể về nghiên cứu công thức, nhãn mác, bao bì, sản xuất và kiểm nghiệm… Một chuỗi trọn gói các chiến lược phát triển và kinh doanh sản phẩm.


IMG_9655

IMC - Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên

IMC chắc chắn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên bởi Công ty IMC có năng lực trong việc Xây dựng công thức các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên. Đội ngũ nghiên cứu viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của IMC luôn cam kết cống hiến hết mình vì thành công của sản phẩm, họ sẽ cùng bạn làm việc cho đến khi bạn thực sự hài lòng về công thức sản phẩm.

Bên cạnh đó, IMC có nhiều đề tài nghiên cứu phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên hợp tác với các chuyên gia tại các Trường đại học, Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới… IMC còn có khu vực nghiên cứu, bào chế… với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ, kỹ sư yêu nghề và giỏi về chuyên môn.
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên hiện đại

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm của IMC nằm tại Lô 38-2 Khu công nghiệp Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội được trang bị hệ thống máy móc sản xuất, kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm với Giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn GMP sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Bộ y tế, được vận hành bởi đội ngũ cán bộ quản lý sản xuất giàu kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm với các thành phần nguyên liệu tự nhiên.

Công ty IMC đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình: là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên mang thương hiệu Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline +84(91)1818018 để được tư vấn các dịch vụ về nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói. Chúng tôi luôn mong muốn được Phụng sự khách hàng và thực hiện ước mơ trở thành nhà nghiên cứu, sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, kết hợp với công nghệ hiện đại hàng đầu ASEAN.

gia công mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm; mỹ phẩm thiên nhiên;

Tham khảo các dịch vụ khác của IMC theo link:

http://imc.net.vn/san-xuat-tpcn-2/dich-vu-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang/

http://imc.net.vn/chiet-xuat-cao-duoc-lieu-imc/dich-vu-gia-cong-chiet-xuat-cao-duoc-lieu-2/