Menu

IMC – “Xuân đến trường” cùng các em học sinh THCS xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn

Khi những đợt gió lạnh cuối đông tiến sâu vào biên giới và những ngày Tết nguyên đán cận kề cũng là lúc IMC cùng các đơn vị bạn thực hiện công tác chuẩn bị cho chương trình từ thiện “Xuân đến trường” giúp đỡ các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

IMG_8548 (Copy)

5h30 sáng 21/1, chuyến xe chở chăn ấm, sách, vở, sữa… những nhu yếu phẩm cho cuộc sống hàng ngày của IMC đã xuất phát tới xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Vượt qua gần 300km, 11h00 Đoàn IMC đã đến điểm trường THCS Mẫu Sơn. Đây là địa bàn khó khăn nhất của huyện Lộc Bình, gần với biên giới Việt – Trung nơi sinh sống chủ yếu của bà con các dân tộc Tày, Nùng, Dao.

Tại đây, IMC trao 100 chăn ấm và quà cho 100 em học sinh trường THCS Mẫu Sơn cùng đồ dùng học tập, sách, truyện với trị giá 50 triệu đồng.

Cũng trong chương trình, Đoàn đã  trực tiếp trao 20 xuất quà cho 20 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đồn biên phòng của xã.

Hy vọng từ những hành động hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần, IMC sẽ giúp các em học sinh và các hộ nghèo có thêm điều kiện sống và học tập tốt hơn, đón một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn.

Với tinh thần “thấu cảm chân thành”, IMC luôn cố gắng hết mình để có thể đêm đến cho cộng đồng/ kết nối những nhà hảo tâm tới các em một cách hiệu quả, đem lại những giá trị tốt đẹp nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

IMG_8510 (Copy) IMG_8526 (Copy) IMG_8548 (Copy) IMG_8571 (Copy) IMG_8578 (Copy)