Menu

IMC – Nghiên cứu thực phẩm chức năng

IMC là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng

IMC cung cấp các dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng với mong muốn cùng cộng đồng kiến tạo nên các công trình khoa học mang giá trị thực tiễn lớn lao:

  1. Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thực phẩm chức năng;
  2. Sản xuất thử nghiệm các sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm phục vụ sức khỏe cộng đồng;
  3. Thực hiện các dịch vụ như: cung cấp thông tin, tư vấn, hợp tác quốc tế, phổ biến kiến thức, tham gia đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực thực phẩm chức năng.

Với sứ mệnh: Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại, IMC chắc chắn sẽ là đối tác hợp tác tin cậy và là sự lựa chọn tối ưu của các đơn vị, tổ chức khi muốn tham gia vào ngành thực phẩm chức năng, đặc biệt là những doanh nghiệp muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng, nguyên liệu độc đáo tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Năng lực nghiên cứu thực phẩm chức năng của IMC

Công ty IMC có năng lực trong việc xây dựng đề tài/công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành;

Chuyên môn hóa các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bằng việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là IMC có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, IMC đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới như: Viện thực phẩm chức năng Việt Nam, Liên minh các hiệp hội Thực phẩm chức năng Asean (AAHSA),…

IMC hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh Thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN); Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam,… Đồng thời tích cực tham gia vào hoạt động hòa hợp tiêu chuẩn trong khu vực ASEAN.

IMC có khu vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất quy mô pilot  chuyên biệt  với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn.

may dong lo vien nang

IMG_0408

Điều đặc biệt tại IMC, các định hướng trong Chính sách chất lượng được áp dụng nghiêm túc trong từng khâu của quá trình nghiên cứu, vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của những giá trị đó đối với cộng đồng.

day chuyen dong lo, nghiên cứu thực phẩm chức năng, nghien cuu thuc pham chuc nang

Với khoảng hơn 100 sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm của IMC trong đó được coi là “Sự lựa chọn số 1” của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như: Hoàng Thống Phong, Cốt Thoái Vương, Nga phụ Khang… cùng với các nguyên liệu độc quyền độc đáo như Delta – Immune hay Immune – Gamma.

Công ty IMC đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình: là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ

Lô A2CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84(4)35377274

Fax: +84(4)35377273

Email: info@imc.net.vn

Hotline: +84(91)1818018