Menu

Dịch vụ gia công chiết xuất cao dược liệu

Với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, quy trình chiết xuất khép kín đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về hóa dược…  Chúng tôi nhận cung cấp cao dược liệu thành phẩm;  chiết xuất, gia công cao dược liệu với mọi biên độ về khối lượng (chiết xuất cả những mẻ nhỏ hoặc mẻ lớn mà nhiều đơn vị khác không thực hiện được):

– Nhóm sản phẩm cao dược liệu: ví dụ như cao trinh nữ hoàng cung, cao diếp cá, cao lá ổi, cao thiên niên kiện… Nhà máy chiếu xuất cao dược liệu công nghệ cao IMC Quang Minh chiết xuất được hầu hết tất cả các loại dược liệu ở mọi điều kiện áp suất và nhiệt độ.

– Nhóm sản phẩm tinh dầu: cũng là một trong những thế mạnh mà ít đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có thể chiết xuất được. Một số loại tinh dầu có thể kể đến như: tinh dầu thiên niên kiện, tinh dầu Tần dày lá, tinh dầu Bưởi, tinh dầu Gừng, tinh dầu Chanh, …

Để đảm bảo nguồn nguyên liệu thô cho Nhà máy về số lượng và chất lượng, IMC đã áp dụng nghiêm túc các tiêu chuẩn cho nguồn dược liệu đầu vào.

Đối với nguồn dược liệu nhập khẩu từ nước ngoài, bên cạnh các yêu cầu về pháp lý, qui định, Công ty IMC chủ động đánh giá nhà cung cấp, đánh giá chất lượng nguồn dược liệu trước khi quyết định nhập hàng. Dược liệu về đến kho, công ty lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã được qui định để đảm bảo nguồn dược liệu đạt chất lượng mới được nhập kho.

Trong mỗi công đoạn sản xuất: từ thu hái – đến sơ chế – đến nhập kho bảo quản – đến chiết xuất cao – đến sản xuất sản phẩm Thực phẩm chức năng, đều được giám sát, kiểm tra chất lượng nghiêm túc theo qui trình, sản phẩm đạt ở khâu này mới được tiếp tục triển khai khâu tiếp theo.

Các bước cơ bản của quy trình chiết xuất cao dược liệu

(Qua mỗi bước, bộ phận QC sẽ lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm, nếu đạt mới chuyển sang bước tiếp theo)
1. Nguồn dược liệu đạt chuẩn
2. Nhập kho và bảo quản
3. Xuất kho theo lệnh sản xuất đơn hàng
4. Làm sạch/ rửa dược liệu/ sơ chế dược liệu
5. Nạp liệu vào nồi chiết
6. Chiết xuất dược liệu/ chiết xuất tinh dầu (Theo quy trình công nghệ tiên tiến)
7. Ra thành phẩm (cao đặc, cao lỏng, cao khô, tinh dầu)
8. Đóng gói theo tiêu chuẩn
9. Bàn giao

 

Hình ảnh nhà máy chiết xuất của IMC

chiet xuat cao duoc lieu1 chiet xuat cao duoc lieu 8 chiet xuat cao duoc lieu 7 chiet xuat cao duoc lieu 6 chiet xuat cao duoc lieu 5 chiet xuat cao duoc lieu 4 chiet xuat cao duoc lieu 3

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ

Lô A2CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84(4)35377274

Fax: +84(4)35377273

Email: info@imc.net.vn

Hotline: +84(91)1818018 / 0904262264