Menu

CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ (IMC) TUYỂN DỤNG

CẢNH BÁO MẠO DANH CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ (IMC) TUYỂN DỤNG

Trong thời gian gần đây, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) nhận được nhiều thông tin phản hồi về tình trạng thông tin tuyển dụng mạo danh IMC đăng tải tràn lan trên các mạng xã hội, các website việc làm…, đặc biệt là khu vực miền Trung, miền Nam. Các email hoặc số điện thoại liên hệ trong các tin tuyển dụng kể trên lại thuộc sở hữu cá nhân và tổ chức không phải IMC. Cá biệt, khi liên hệ làm việc, có trường hợp đã yêu cầu bắt buộc thu phí hoặc mua sản phẩm…. Điều này hoàn toàn đi ngược với chính sách tuyển dụng của IMC.

Bằng thông báo này, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) xin khẳng định:

Tất cả các thông tin tuyển dụng CHÍNH THỨC từ Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) sẽ được đăng tải trên website của Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) tại chuyên  mục Cơ hội nghề nghiệp, tin tuyển dụng theo địa chỉ: http://imc.net.vn/tuyen-dung/.

Ứng viên muốn tìm kiếm việc làm hoặc người có quan tâm đến thông tin tuyển dụng lưu ý để kiểm tra, đối chiếu thông tin. IMC khẳng định: Mọi thông tin sai khác, không đúng với nội dung đăng tải trên chuyên  mục Cơ hội nghề nghiệp, tin tuyển dụng theo địa chỉ: http://imc.net.vn/tuyen-dung/ đương nhiên không phải thông tin chính thống, đáng tin cậy từ IMC.

Ngoài ra, thông tin tuyển dụng cũng sẽ được đăng tải chủ yếu qua 2 nền tảng:

Đặc biệt:

Về thông tin liên lạc, các Ứng viên quan tâm tới thông tin việc làm từ Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) sẽ chỉ liên hệ duy nhất với Bộ Phận Nhân Sự Công ty:

Email: tuyendung@imc.net.vn

Hotline: 0911818018 (Zalo)

Quy trình tuyển dụng tại IMC:

Bước 1: Gửi hồ sơ ứng tuyển đến IMC theo thông tin mô tả trên TIN TUYỂN DỤNG chính thức

Bước 2: Bộ phận Nhân sự Công ty tiếp nhận, lọc hồ sơ, gọi điện và gửi thư mời ứng viên đủ điều kiện tham gia thi tuyển/phỏng vấn.

Bước 3: Thi tuyển/Phỏng vấn

Bước 4: Thông báo trúng tuyển

Bước 5: Tiếp nhận và hội nhập

IMC KHÔNG BÁN SẢN PHẨM VÀ KHÔNG THU BẤT CỨ KHOẢN PHÍ NÀO KHI THAM GIA TUYỂN DỤNG

——————-

Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) cùng với các nhà máy sản xuất trong Hệ thống IMC là đơn vị nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo tiêu chuẩn GMP – CGMP – ISO.

Với gần 500 CBNV tại các nhà máy trên Hệ thống, IMC có trụ sở tại Lô 38-2 – Khu Công nghiệp Quang Minh – Huyện Mê Linh – Hà Nội. Chúng tôi không bán lẻ sản phẩm mà tập trung chuyên biệt nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao dựa trên các đề tài nghiên cứu khoa học uy tín.

Chúng tôi mong muốn xây dựng tập thể mạnh mẽ, phát huy tiềm năng con người, khích lệ sự học hỏi và sáng tạo, nâng cao năng suất và nâng cao sự cạnh tranh.

IMC sẵn sàng chào đón tất cả các ứng viên quan tâm tới Cơ hội nghề nghiệp tại Công ty.

Trân trọng.