Menu

Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I – “không ngủ” suốt năm 2017

Để đáp ứng tiến độ của “cơn mưa đơn hàng”, nhà máy IMC Quang Minh dường như “không ngủ” suốt 1 năm qua. IMC Quang Minh là tập thể có tinh thần làm việc cao với sự cải tiến mạnh mẽ. Đây là tập thể tiêu biểu được vinh danh năm 2017.

nha may san xuat thuc pham chuc nang (2)

Trong năm 2017, Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I đã có nhiều nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Về mặt Chất lượng: 100% các lô hàng xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng công bố, tỷ lệ hàng lỗi năm 2016 giảm còn 0,13%. Về mặt tiến độ: Hơn 156 đơn hàng giao trước thời hạn đề ra.

may bao phim, nhà máy IMC Phú Thọ

Ở lĩnh vực cải tiến, nhà máy đã thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện năng bằng việc phân tích kế hoạch sản xuất theo từng ngày nhằm bố trí sản xuất hợp lý, nâng cao tay nghề vận hành máy (như tiết kiệm màng nhôm –  màng in ở máy ép vỉ), nâng cao kỹ năng trong thao tác (in phun hộp, dán tem…) nhằm giảm hư hao vỏ hộp và tem.

may dong lo vien nang

Bước ngoặt trong năm 2017 của tập thể này chính là việc điều chỉnh từ ca thành kíp ở một số công đoạn nhưng vẫn hoàn thành và vượt sản lượng so với đi ca trước đây. Việc này góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ và cũng tăng thời giờ nghỉ ngơi cho CBNV tái tạo sức lao động.