Menu

MC – Tham gia hội khỏe CNVCLĐ Quận Đống Đa

Chào mừng 65 năm ngày giải phóng thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2019, Sáng ngày 05/10/2019 Liên đoàn Lao động quận Đống Đa tổ chức Hội khoẻ CNVCLĐ quận Đống Đa. Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) đã tham gia hội khoẻ với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, nhiệt huyết cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đầy gay cấn và bất ngờ.

IMG_7590 (Copy)

Hội khỏe đã thu hút khoảng đơn vị với gần 1000 vận động viên tham gia trong đó IMC tham gia ở tất cả các bộ môn như: Kéo co, cầu lông, bóng bàn. IMC tham gia với tinh thần thi đấu cọ sát. Các vận động viên được tuyển chọn từ các bộ phận như Nhà máy, Khối chất lượng,…

Ngay sau lễ khai mạc, tặng cờ hoa, các màn thi đấu đã diễn ra sôi nổi.

IMG_7653 (Copy)

Các đội thi đấu hào hứng được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao. Cả IMC và các đội bạn đều có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về sức khỏe, kỹ thuật, trang phục và đội hình cổ động nên trận đấu hấp dẫn, giằng co và thu hút được nhiều đơn vị bạn cổ vũ.

Ở hạng mục Đơn nữ bóng bàn lứa tuổi 18-35, VĐV Diệp Linh đã vượt lên nhiều đội và dành giải nhì trung cuộc. Và lứa tuổi 36 – 55 VĐV Hồng Vân cũng đã đem về giải ba toàn cuộc.

IMG_7723 (Copy)

Theo BCH LĐLĐ Quận cho biết, trong những năm qua LĐLĐ quận rất chú trọng triển khai các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao nhằm nâng cao thể lực và đời sống tinh thần cho CNVCLĐ trên địa bàn quận. Các môn thể thao được tổ chức ngày càng lớn và phong phú về hình thức. BCH mong rằng ở những năm sau, IMC sẽ đóng góp thêm nhiều vận động viên hơn nữa, bởi IMC là doanh nghiệp có nhiều nhà máy và có các phong trào thể thao mạnh.

Thông qua các hoạt động thể dục thể thao làm phong phú hơn đời sống văn hóa tinh thần của NLĐ, đồng thời xây dựng lối sống lành mạnh, đẩy lùi tệ nạn xã hội. Hội khỏe cũng là cầu nối để tổ chức công đoàn và CNVCLĐ ngày càng gắn kết, các hoạt động thực chất hơn đi vào chiều sâu, hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện.