Menu

IMC VUI TẾT TRUNG THU 2022

IMC VUI TẾT TRUNG THU 2022

Trong không khí tưng bừng, náo nức của mùa Trung thu, với mong muốn mang đến cho các con em thiếu nhi giây phút sảng khoái sau những ngày học tập căng thẳng, cũng như chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Năm nay Ban lãnh đạo Công ty TNHH Tư vấn Y Dược đã chuẩn bị một bữa tiệc Trung thu cho các con em của CBNV trong Hệ thống với mong muốn các con sẽ có những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.

Vào chiều ngày 27/8/2022 IMC đã tổ chức Tết trung thu năm 2022 với chủ đề “Vui Tết Trung thu” tại Nhà điều hành Quanh Minh 2 – KCN Quang Minh dành cho tất cả các con em thiếu nhi của CBNV trong công ty.

IMG_4091

Chương trình có sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức, và các bậc phụ huynh trong Hệ thống mong muốn tạo nên một bữa tiệc thật vui tươi hạnh phúc cho các con.

Trong tiếng trống rộn ràng của đoàn múa lân, giữa lung linh muôn màu sắc những ngôi sao đèn lồng, là gương mặt trẻ thơ vô cùng háo hức.

IMG_4135

Trong chương trình, BTC đã chuẩn bị các món ăn, quầy trà nước, bánh, hoa quả.. để các con cùng bố mẹ thưởng thức. Cùng với chương trình, mỗi cháu bé sẽ được món quà để vui chơi trong đêm tiệc, đó là những chiếc bút xinh, đèn lồng, lò xo ảo thuật,…khuyến khích các con cùng bố mẹ tham gia chương trình nhiệt tình, năng động để đổi được nhiều quà. Đặc biệt các con được thưởng thức các tiết mục ảo thuật, xiếc thú, ngoài ra các con sẽ tham gia các câu hỏi đố vui có quà dươi sự dẫn dắt hóm hỉnh của chú Cuội và chị Hằng.

IMG_4043

Bữa tiệc không thể thiếu đi mâm cỗ chất đầy sự ấm áp yêu thương và đôi tay khéo léo của các bố mẹ.

Cuối chương trình, Ban tổ chức trao mỗi bé một phần quà mang về làm kỷ niệm và chúc các bé chăm ngoan, học giỏi nghe lời bố mẹ. Chương trình “IMC vui tết Trung thu” đã thành công tốt đẹp. Bên cạnh việc tạo điều cho nhân viên có những khoảnh khắc gắn kết thì việc quan tâm đến con em, gia đình CBNV cũng là điều mà Ban lãnh đạo luôn cố gắng đến đời sống CBNV công ty, khích lệ sự nhiệt huyết của anh chị em trong công việc.

Vui tết trung thu 2022 đã mang lại một ngày thật ý nghĩa, và hạnh phúc cho các Ban tổ chức lẫn các bậc phụ huynh.

Chúc cho mọi gia đình thành viên IMC có một mùa trung thu thật nhiều niềm vui nhé.

Nguồn: Thảo HCQT