Menu

IMC – Tổ chức thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng Microsoft Office Specialist

Trong thời gian qua, Hệ thống IMC đã tổ chức cho CBCNV của mình tham dự kỳ thi MOS: Microsoft Office  Specialist hạng mục Excel® 2016 Expert.

Chương trình được Bộ phận Đào tạo của công ty tổ chức tại tất cả các trụ sở của công ty vào nhiều khung giờ khác nhau để đảm bảo ai cũng bố trí công việc để tham gia được.

IMC, TPCN, GPM, Nhà may sản xuat duoc pham (18)

Chương trình thu hút đông đảo CBNV tham gia và người đạt số điểm cao nhất tính đến ngày 05/08/2019 là bạn Chu Thị Ánh Hồng – Khối tài chính kế toán với 968/1000 đểm.

 

Thông tin thêm về cuộc thi:

Microsoft Office  Specialist  là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm.

Bài thi MOS được sáng tạo bởi Microsoft  và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được được Việt hóa bài thi.

MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

Các cấp độ của chứng chỉ MOS

Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.

Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.

Master:  Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi: Outlook hoặc Access.

Thời gian làm bài thi

Mỗi bài thi 50 phút

Lợi ích của bài thi MOS

Được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng chỉ MOS giúp bạn chứng tỏ được năng lực một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh.

MOS giúp bạn nổi bật để giành được công việc mà bạn mong muốn. Một nghiên cứu cho thấy các ứng viên có chứng chỉ MOS không những tìm được công việc nhanh hơn mà thu nhập của họ cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ này

MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.

Bạn là thành viên của Hệ thống và có nhu cầu thi chương trình này, vui lòng đăng ký với Bộ phận đào tạo qua địa chỉ mail: daotao@imc.net,vn.