Menu

IMC – Nhà máy nghiên cứu sản xuất bột dinh dưỡng organic

IMC - Nhà máy nghiên cứu sản xuất bột dinh dưỡng organic

Bột dinh dưỡng, bột Ngũ cốc là một trong những xu hướng siêu thực phẩm của thời kỳ mới. Ngũ cốc chính là loại thực vật được trồng để lấy hạt. Các loại hạt ngũ cốc cung cấp nhiều năng lượng thực phẩm hơn bất kỳ loại cây trồng nào khác. Chính vì vậy, nhu cầu nghiên cứu sản xuất bột dinh dưỡng từ ngũ cốc ngày càng cao và sẽ là sản phẩm nguồn cung cấp năng lượng lớn cho con người.

Bột dinh dưỡng là gì?

Thường là những sản phẩm có nguồn gốc thực vật, bột dinh dưỡng thường được nghiên cứu và sản xuất từ các thực vật hoặc dược liệu có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Bột dinh dưỡng hay bột ngũ cốc cung cấp gần 30% tổng lượng calo trên một bữa ăn thông thường.

Bột dinh dưỡng có thể được làm từ các loại rau củ quả, các loại hạt thực vật, các loại hoa quả hoặc dược liệu quý…bột dinh dưỡng được nghiên cứu bài bản và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ tạo ra những siêu thực phẩm thời thượng, có tác dụng tốt cho cơ thể, nhưng để cơ thể hấp thụ một cách tốt nhất các dưỡng chất, cần kết hợp thêm những loại thực phẩm khác tạo mùi vị và tang thêm các hoạt tính.

bot ngu coc dinh duong

Uy tín, chất lượng khi nghiên cứu sản xuất bột dinh dưỡng tại nhà máy IMC

Là nhà máy tiên phong trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, IMC đã nghiên cứu và sản xuất các dòng bột dinh dưỡng thay thế bữa ăn, có tác dụng tăng cường sức khỏe, giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp cho cơ thể. Tránh thừa cân, béo phì, tang dinh dưỡng và hấp thu. Giúp cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái, đẹp mà khỏe.

Một số loại bột dinh dưỡng được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy IMC thường 100% Organic và có bổ sung các vi chất hoặc dược liệu quý.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nghiên cứu sản xuất bài bản, theo quy trình GMP khép kín, nhà máy IMC nhận gia công bột ngũ cốc, nghiên cứu sản xuất bột dinh dưỡng theo yêu cầu. Sản xuất OEM, ODM theo thương hiệu riêng, độc quyền đảm bảo các yếu tố pháp lý và hồ sơ công bố.

Vhealth-Traxanh bot ngu coc

Những lợi ích tuyệt vời của ngũ cốc, bột dinh dưỡng

  • Giúp gìn giữ vóc dáng: là một trong những lợi ích mà hầu hết các chị em đều biết công dụng và hiệu quả thay thế bữa ăn.
  • Tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh mạn tính
  • Làm đẹp, tái tạo làn da.

Giới thiệu về dây chuyền sản xuất ngũ cốc, bột dinh dưỡng tại IMC

IMG_1184

Dịch vụ cung cấp:

– Chiết xuất cao dược liệu

– Nghiên cứu – sản xuất thực phẩm chức năng,

– Nghiên cứu – sản xuất thực phẩm bổ sung, trà hòa tan, bột ngũ cốc, bột dinh dưỡng, sữa bột gói…

– Nghiên cứu – sản xuất mỹ phẩm

– Gia công – sản xuất nước uống có công dụng

– Trọn gói tư vấn nghiên cứu xây dựng công thức

– Đăng ký công bố sản phẩm

giay chung nhan gmp1
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ
Lô 38-2 Khu CN Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP. Hà Nội
Điện thoại :+84 (24) 35 37 72 74
Số fax : +84 (24) 35 37 72 73
Email : info@imc.net.vn
Website : www.imc.net.vn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Zalo: 0911 818 018