Menu

IMC – UBND quận Đống Đa khen thưởng công tác Công đoàn IMC năm 2018

IMC – Sáng 07/01/2018 vừa qua, Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2018, phát động thi đua năm 2019.

HNTK LĐLĐ 2018

(Đồng chí Phan Hồng Việt, Phó Chủ tịch UBND Quận Đống Đa trao giấy khen cho CĐCS có thành tích trong công tác công đoàn.)

Hội nghị trân trọng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Anh Cường – Phó bí thư Quận ủy Đống Đa; Đồng chí Phan Hồng Việt – Phó chủ tịch UBND Quận Đống Đa; Đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch LĐLĐ Quận Đống Đa; cùng các đồng chí lãnh đạo quận.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu đã biểu dương việc hoàn thành vượt mức chỉ tiêu mà LĐLĐ Thành phố đề ra đối với LĐLĐ Quận Đống Đa năm 2018 về các mặt công tác và chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục…

Tại Hội nghị này, Công đoàn Công ty TNHH tư vấn y dược Quốc tế ngoài danh hiệu “Công đoàn vững mạnh” liên tục đạt được nhiều năm nay, đã vinh dự là 1/15 công đoàn cơ sở được UBND Quận Đống Đa khen thưởng vì đã có thành tích trong công tác công đoàn năm 2018.

Đây là sự động viên không nhỏ đối với BCH công đoàn IMC, tiếp thêm động lực để mọi người cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thành trọng trách của mình, bởi họ những cán bộ công đoàn kiêm nhiệm.