Menu

IMC – Đảng viên Trần Đáng nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Đây là lần thứ 9 Đảng ủy công ty IMC vinh dự được tổ chức trao Huy hiệu cho đảng viên tại Đảng bộ, với 1 Huy hiệu 30 năm, 2 Huy hiệu 40 năm, 4 Huy hiệu 45 năm và 2 Huy hiệu 50 năm.

Ngày 07/12/2019 vừa qua, trong không khí trang trọng và đầm ấm Đảng ủy công ty IMC tổ chức lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Phó Giáo sư, tiến sĩ Trần Đáng – nguyên Cục trưởng Cục ATVSTP Bộ y tế. Năm 2008, sau khi thôi giữ các chức vụ trong cơ quan nhà nước, PGS TS Trần Đáng tham gia công tác tại Công ty TNHH tư vấn y dược Quốc tế, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam.

Với 71 năm tuổi đời, 50 năm tuổi đảng, 34 năm phục vụ trong quân ngũ, một quá trình bền bỉ phấn đấu, rèn luyện và có những đóng góp quan trọng trong ngành y dược và cho đất nước, PGS TS Trần Đáng đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân Huy chương cao quý.

Tại buổi lễ trao Huy hiệu, PGS TS Trần Đáng chia sẻ về quá trình phấn đấu học tập và cống hiến không mệt mỏi của mình trong suốt 50 năm qua, điều mà mỗi chúng ta luôn trân trọng và học tập.

PGS TS Trần Đáng nói: Trong những Huân Huy chương được Đảng và Nhà nước trao tặng, tôi quý nhất thích nhất là Huân chương chiến công Hạng II vì Huân chương đó ghi nhận những đóng góp trong cuộc đời quân ngũ của tôi và Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tôi được nhận ngày hôm nay.

1 (Copy)

Đồng chí Đỗ Trọng Nam – Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch MTTQ Quận Đống Đa (thứ ba từ trái sang) và đồng chí Phạm Hồng Tuyết – Quận ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Đống Đa (thứ hai từ phải sang) về dự và trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Đáng.

11 (Copy)

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc tặng hoa chúc mừng đảng viên 50 năm tuổi Đảng Trần Đáng