Menu

IMC Chung tay cùng Quận Đống Đa đẩy lùi đại dịch Sars-CoV2

 Hưởng ứng lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ. Đảng ủy công ty IMC đã phối hợp với Ban giám đốc công ty IMC quyết định trao tặng khẩu trang kháng khuẩn và nước sát khuẩn cho Quận ủy và Ban CHQS Quận Đống Đa nhằm góp phần chung tay chống dịch.
Sáng 27/3/2020 tại trụ sở Đảng bộ Quận Đống Đa, đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy cùng các thành viên Công ty IMC đã trao tặng:
- 2000 khẩu trang kháng khuẩn và 1000 chai sát khuẩn cho Đảng bộ Quận Đống Đa.
– Và, 1500 khẩu trang kháng khuẩn, 500 khẩu trang thường và 1000 chai sát khuẩn cho Ban CHQS Quận Đống Đa.
Thay mặt Ban Thường vụ, Đồng chí Hà Minh Hải – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Đống Đa ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự chung tay đóng góp của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty IMC. Đồng chí tin tưởng rằng với sự quyết tâm cao của toàn hệ thống chính trị, chúng ta sẽ ngăn chặn được dịch bệnh.Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng A Chỉ huy trưởng Ban CHQS Quận Đống Đa nói: Ban CHQS Quận vinh dự vì có một Trung đội Tự vệ là Công ty IMC, đây là đơn vị đầu tiên ủng hộ chúng tôi việc phòng, chống dịch Covid 19, đó là sự động viên rất lớn đối với Cán bộ chiến sĩ…

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng bày tỏ sự mong muốn được đóng góp với Quận Đống Đa trong công cuộc kiểm soát, ngăn ngừa, khống chế dịch bệnh và đây cũng là trách nhiệm của mỗi công dân. Đồng chí mong rằng toàn đảng, toàn dân nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, nhanh chóng mang lại cuộc sống bình yên.

IMG_2465
IMG_2442