Menu

IMC chào đón các em học sinh THCS Ngoại ngữ tham quan nhà máy và trải nghiệm

IMC chào đón các em học sinh THCS Ngoại ngữ tham quan nhà máy và trải nghiệm

Trong 2 buổi sáng ngày 10 & 11/04/2024, nhà máy IMC Quang Minh 2 vui mừng chào đón các em học sinh khối 7 & 8 của trường THCS Ngoại Ngữ – ĐH NN – ĐHQGHN đến thăm quan nhà máy và trải nghiệm thực tế tại khu hoàn thiện sản phẩm.

Tham quan nhà máy IMC

Trước khi vào tham quan nhà máy, các bạn học sinh được nghe Giám đốc chất lượng – Dược sỹ Nguyễn Thị Hồng Vân giới thiệu về nhà máy và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tối ưu chất lượng đầu ra. Với những thông tin thực tế và trực quan hoá, các bạn nhỏ rất hứng thú và tranh luận sôi nổi khi đặt ra nhiều câu hỏi thú vị.

IMC đón học sinh tham quan 2

IMC đón học sinh tham quan 3

Đến với IMC, các em sẽ được tham quan các phòng máy hiện đại và hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất của các sản phẩm chất lượng mà IMC cung cấp. Các bạn sẽ được tìm hiểu từng công đoạn, từ quá trình thiết kế đến sản xuất và kiểm định chất lượng. Đây không chỉ là một cơ hội để mở mang kiến thức về ngành sản xuất, mà còn là dịp để các em trải nghiệm trực tiếp và thú vị.

IMC đón học sinh tham quan 1

IMC đón học sinh tham quan 5

Lần đâu tiên được tham quan nhà máy sản xuất TPBVSK, nhiều máy móc sản xuất và quy trình làm việc của CBCNV khiến các bạn vô cùng thích thú.
Hơn thế nữa, các bạn HS còn được tham gia trải nghiệm thực tế tại khu hoàn thiện sản phẩm. Tuân thủ nghiêm ngặt trang phục trước khi vào xưởng, các bạn được chuẩn bị đầy đủ mũ, khẩu trang, găng tay cao su, áo blouse. Chăm chú lắng nghe sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô trong xưởng, các cháu đã hoàn thành xuất sắc các công việc của khâu hoàn thiện (kiểm tra tem chất lượng, tem bảo hành, tem thông tin, lô date; gập hộp; đóng thùng…) Dù đây chỉ là hoạt động trải nghiệm nhỏ nhưng các bạn học sinh tỏ ra rất phấn khích như vừa hoàn thành một nhiệm vụ lớn.

IMC đón học sinh tham quan 9

Trước khi ra về, đại diện nhà máy đã trao tận tay các bạn HS những phần quà và cùng các thầy cô phụ trách lưu lại những hình ảnh đẹp về chuyến tham quan và trải nghiệm.

Cùng chúng tôi xem lại một số hình ảnh trong hoạt động trải nghiệm này:

IMC đón học sinh tham quan 6

IMC đón học sinh tham quan 4

IMC đón học sinh tham quan 11

IMC đón học sinh tham quan 12

IMC đón học sinh tham quan 13

IMC đón học sinh tham quan 8

IMC đón học sinh tham quan 10

 

 

IMC mong rằng hoạt động này không chỉ giúp các bạn HS có thêm nhiều kỷ niệm mà còn tạo cơ hội để các bạn hiểu biết môi trường lao động; khám phá, trải nghiệm những điều bổ ích, mới mẻ; rèn luyện kỹ năng sống và nuôi dưỡng ước mơ cho tương lai.