Menu

IMC – 15 năm Thấu cảm chân thành

Bắt nguồn từ…

Sự sẻ chia…,

thấu hiểu…

nha may san xuat thuc pham chuc nang  (5)

 

Đối với sức khỏe cộng đồng, vào thời điểm này cách đây 15 năm…IMC chính thức được thành lập với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là tư vấn sức khỏe…

Hướng tới sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đến năm 2008, IMC đã xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuyên biệt đầu tiên. Trước đó, IMC đã sản xuất và đưa ra thị trường 10 sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp, được thị trường đón nhận.

Cot Thoai Vuong

Vào năm 2013, IMC được Bộ Khoa học & Công nghệ giao thực hiện dự án “Nghiên cứu phát triển làm chủ công nghệ sản xuất quy mô công nghiệp một số chế phẩm vi sinh, enzyme và protein” thuộc “Chương trình nghiên cứu, đào tạo và xây dựng hạ tầng kỹ thuật công nghệ cao”

Với dự án này, IMC đánh dấu tên mình trên thị trường TPCN Việt Nam với các nguyên liệu có nguồn gốc từ công nghệ sinh học.

Nhờ những nguyên liệu mới này, dòng sản phẩm tăng cường sức đề kháng chủ động, mang thương hiệu IMC, lần lượt được giới thiệu và được người tiêu dùng đón nhận.

Cùng với đó IMC được mở rộng, xây dựng thêm nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng công nghệ cao Quang Minh 1 và đạt chứng nhận Thực hành sản xuất tốt (GMP).

IMC cũng sở hữu nhà máy nguyên liệu có nguồn gốc sinh học đầu tiên được cấp chứng nhận GMP

Năm 2018 – Nhà máy Công nghệ sinh học SunBioZyms được xây dựng, hoàn thành chặng đường 5 năm của dự án với Bộ Khoa học & Công nghệ.

Hai nhà máy công nghệ cao là Quang Minh I, Quang Minh II chính thức đi vào hoạt động hứa hẹn cho ra đời nhiều hơn nữa những sản phẩm ứng dụng nguyên liệu công nghệ sinh học ở Việt Nam.

nha may san xuat thuc pham chuc nang IMC (5)

Vượt qua 15 năm thử thách, IMC đã khẳng định được vị thế trong nước và trên trường quốc tế, trở thành doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất TPCN, cũng là lựa chọn số 1 của các nhà phân phối TPCN chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

IMC cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong đưa TPCN thuần Việt ra thị trường quốc tế. Rất nhiều sản phẩm do IMC sản xuất đã được xuất khẩu sang Singapore, Phillipines… và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 

Có được vị thế này là nhờ những lựa chọn đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty trong việc hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia đầu ngành Dược phẩm và TPCN trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. cùng mối liên hệ, hợp tác với các Bộ, ban ngành như Bộ Y tế, Bộ Khoa học & Công nghệ trong nghiên cứu, phát triển và đầu tư công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Song song với đó, IMC luôn duy trì kết nối và hợp tác bền chặt với các hội, hiệp hội, viện nghiên cứu tại Việt Nam và thế giới. IMC là một trong những hội viên tổ chức đầu tiên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam; Là hội viên của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, Hội Nam Y Việt Nam, Hiệp hội Hữu cơ Việt Nam, Hiệp hội Sản xuất và kinh doanh Dược, Hội Dược học thành phố Hà Nội…

Luôn sẵn sàng tiếp thu công nghệ mới, đi tắt đón đầu xu hướng TPCN trên thế giới, tạo dấu ấn riêng biệt với công thức độc đáo, IMC không ngại đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cho nghiên cứu, sản xuất và kiểm tra chất lượng hiện đại bậc nhất Việt Nam.

kiem nghiem (13) (Copy)

nha may san xuat thuc pham chuc nang IMC (11)

Đóng góp vào thành công này, không thể không kể đến những con người đã gắn bó với IMC suốt 15 năm qua.

“Thấu cảm chân thành” – lời nhắn nhủ này đã gắn liền với mỗi con người IMC. Mỗi cán bộ công nhân viên đều thấu hiếu sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà IMC hướng đến, và mỗi người là một mắt xích không thể thiếu trong mỗi hoạt động đem lại giá trị sức khỏe, giá trị vật chất và tinh thần cho cộng đồng.

IMC từ thiện tại Quảng Trị

Tại IMC, mỗi cán bộ công nhân viên đều được tạo điều kiện tối đa để làm việc và phát triển tiềm năng của bản thân.

Nhờ vậy, 15 năm qua, đã có nhiều thế hệ nhân sự trưởng thành từ IMC, nhiều cá nhân xuất sắc đã gây dựng sự nghiệp riêng. Song họ vẫn đồng vai, sát cánh cùng ban lãnh đạo công ty để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Và không thể không kể đến vai trò cầu nối gắn kết của Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên ở IMC.

Được thành lập năm 2009, sau 10 năm hoạt động tích cực, Đảng bộ IMC là Đảng bộ công ty duy nhất trong khối Đảng bộ doanh nghiệp của Quận Đống Đa.

 

Đảng ủy công ty đã phối hợp với Ban Giám đốc công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên, tổ chức triển khai nhiều phong trào thi đua lao động, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, các hoạt động văn hóa, thể thao, từ thiện; quan tâm chăm lo đời sống, động viên CBCNV.

Các phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, Luyện tâm, 5S, Kaizen (cải tiến), chương trình Xuân Yêu Thương… là những hoạt động được IMC phát động thường xuyên suốt, lồng ghép và gắn liền với các hoạt động thực tiễn, được đông đảo CBCNV hưởng ứng tích cực và được Đảng ủy Quận Đống Đa đánh giá cao.