Menu

Áp dụng khoa học kỹ thuật trong chiết xuất cao dược liệu

Nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp, công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) luôn đi đầu áp dụng khoa học công nghệ hiện đại trong các hoạt động nghiên cứu và sản xuất.

Trong năm vừa qua, IMC đã đầu tư xây dựng Nhà máy chiết xuất cao dược liệu Công nghệ cao IMC Quang Minh. Đây là một trong những dự án được xúc tiến khởi công xây dựng đầu năm 2014 tại Lô 42A Khu Công nghiệp Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội. Đến nay, các hạng mục công trình cơ bản đã hoàn thành, các trang thiết bị đang được nhanh chóng lắp đặt và đưa vào vận hành.

chiet xuat cao duoc lieu 6 chiet xuat cao duoc lieu 4

Nhà máy chiết xuất dược liệu công nghệ cao được xây dựng với qui mô lớn cả về diện tích lẫn trang thiết bị; có điều kiện tự nhiên thuận lợi, giao thông thông suốt, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp được nghiên cứu và thực hiện một cách nghiêm ngặt… Các thiết bị công nghệ đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao được bố trí hợp lý theo từng khu vực: Khu vực làm sạch, khu vực cô chiết, phòng ra cao tiêu chuẩn, khu vực đóng gói hoàn thiện, khu vực kho nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra riêng biệt.

Với qui mô và thiết bị công nghệ của nhà máy chiết xuất nguyên liệu – dược liệu công nghệ cao do IMC đầu tư xây dựng sẽ tạo ra nhiều nguồn nguyên liệu đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của Hệ thống IMC và hướng đến xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực và thế giới.

chiet xuat cao duoc lieu1

Dự án nhà máy chiết xuất dược liệu công nghệ IMC Quang Minh do IMC đầu tư xây dựng rất phù hợp với chủ trương của Chính phủ về mục tiêu, chiến lược phát triển ngành Dược Việt Nam đến năm 2020. Đây không chỉ là dự án mang lại hiệu quả kinh tế cho IMC mà còn mang tính xã hội thiết thực, thể hiện được trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với cộng đồng trong việc giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động, từ khâu trồng trọt chế biến, cung cấp nguyên liệu cho đến khâu kiểm định và chiết xuất…, tăng khả năng khai thác hiệu quả các nguồn nguyên liệu dược trong vùng, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển nói riêng và cả nước nói chung.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ
Lô A2CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84.4.35 37 72 74
Fax: 84.4.35 37 72 73
Email: info@imc.net.vn
Hotline: 0982 552 746