Menu

Tinh thần làm việc trong những ngày cận Tết

Mùa cao điểm sản xuất, hàng trăm công nhân của công ty IMC đang ngày ngày miệt mài trong phân xưởng góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất. Vượt qua sự vất vả trong công việc, họ luôn thể hiện tinh thần lao động hăng say, miệt mài.

may ep vi 2, mùa sản xuất thực phẩm chức năng

Trong tháng qua, Công ty IMC, chi nhánh IMC Phú Thọ  ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần làm việc không mệt mỏi của các tổ sản xuất, đặc biệt là  tổ hoàn thiện, tổ cơ điện…  Với họ, vượt định mức không còn là mục tiêu thách thức.

Bước vào nhà máy ở bất cứ thời điểm nào trong ngày, bạn đều cảm nhận được guồng quay tất bật, hối hả, gấp gáp của các ê kíp đang làm việc. Tiếng máy nhào trộn, dập viên, vào lọ, dập date…, lẫn trong tiếng công nhân đi lại, xe đẩy, thiết bị… tạo thành thứ âm thanh đặc trưng của các xưởng sản xuất trong nhà máy.

may dong lo vien nen

Trước thềm tết đến xuân về, các anh chị lại cùng công ty ùa vào guồng sản xuất, đáp ứng các đơn hàng của nhà phân phối. Và cũng có lẽ chưa ở đâu quản đốc phân xưởng, ban lãnh đạo lại thường xuyên đích thân xuống các xưởng trực tiếp chỉ đạo sản xuất sát sao như ở đây. Sự chỉ đạo quyết liệt cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty chính là động lực để các anh làm việc quên ngày đêm, quên mệt mỏi.

Thường xuyên tăng ca, nhiều anh chị em quản lý cũng lo lắng cho sức khỏe của các anh chị em công nhân, nhưng với họ, thời điểm này, mục tiêu công việc, mục tiêu năng suất được đặt lên trên hết.

Tất thảy các anh chị em như thể làm việc với 150% năng lượng. Các anh chị chính là biểu tượng của con người IMC, tinh thần IMC “Năng suất, chất lượng, hiệu quả, an toàn và hoàn thành vượt tiến độ”.