Menu

Xu hướng sản xuất dầu gội ưa chuộng 2024

Xu hướng sản xuất dầu gội ưa chuộng 2024

Trong năm 2024, việc nghiên cứu, sản xuất dầu gội, dầu xả, ủ tóc và các sản phẩm chăm sóc tóc thuận tự nhiên vẫn đang được nhiều CEO quan tâm và tìm kiếm nhãn hàng riêng cho mình. Dự kiến sẽ có một số sản phẩm dầu gội đang được ưa chuộng và tạo nên xu hướng trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc tới đây.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm được dự đoán sẽ trở thành trend sản xuất dầu gội trong năm 2024:

- Dầu gội tự nhiên: Xu hướng sử dụng dầu gội tự nhiên dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển. Người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm chứa thành phần tự nhiên như dầu argan, dầu jojoba, dầu dừa và các loại thảo mộc để chăm sóc tóc một cách tự nhiên và không gây kích ứng.

IMC sản xuất dầu gội

- Dầu gội chống gãy tóc: Sản phẩm dầu gội chống gãy tóc sẽ trở thành một xu hướng quan trọng trong năm 2024. Các sản phẩm này giúp gia cố và bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường, hóa chất và quá trình chăm sóc tóc hàng ngày.

- Dầu gội chống rụng tóc: Vấn đề rụng tóc là một vấn đề phổ biến và ngày càng được quan tâm. Do đó, các sản phẩm dầu gội chống rụng tóc dự kiến ​​sẽ trở thành một xu hướng quan trọng trong năm 2024. Các thành phần như caffeine, keratin và các dưỡng chất khác được sử dụng để kích thích mọc tóc và giảm tình trạng rụng tóc.

- Dầu gội phục hồi tóc: Xu hướng sử dụng dầu gội phục hồi tóc dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2024. Các sản phẩm này chứa các thành phần như protein, dầu argan, vitamin và keratin để tái tạo và phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc trở nên mềm mượt và bóng khỏe.

- Dầu gội chống tóc bết dính: Với sự gia tăng của xu hướng tạo kiểu tóc và sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau, dầu gội chống tóc bết dính dự kiến ​​sẽ trở thành một xu hướng phổ biến trong năm 2024. Các sản phẩm này giúp loại bỏ tạp chất, dầu thừa và bụi bẩn từ tóc, giữ cho tóc luôn sạch và nhẹ nhàng.

- Dầu gội chống tóc xơ rối: Tóc xơ rối và khó chải là một vấn đề mà nhiều người gặp phải. Do đó, các sản phẩm dầu gội chống tóc xơ rối dự kiến ​​sẽ trở thành một trend trong năm 2024. Các thành phần như dầu hạt lanh, dầu bơ và dầu argan sẽ được sử dụng để làm mềm và giải quyết vấn đề tóc xơ rối.

- Dầu gội chăm sóc tóc tẩy: Sản phẩm dầu gội dành cho tóc đã tẩy thường chứa các thành phần chăm sóc tóc như protein, keratin, dầu dừa, dầu argan và các dưỡng chất khác để giúp tái tạo và phục hồi cấu trúc tóc bị hư tổn. Ngoài ra, dầu gội này cũng thường có tính axit cân bằng và không chứa các chất tẩy rửa mạnh để tránh làm mất đi dầu tự nhiên của tóc và làm tóc khô và yếu hơn.

IMC sản xuất dầu gội 1

Kèm theo các dòng dầu gội sẽ là các dòng chăm sóc tóc haircare như dầu xả, dầu ủ, hấp, dầu dưỡng tóc, tẩy tế bào chết da đầu…theo concept cỏ cây hoa lá thiên nhiên.

Nhà máy mỹ phẩm IMC – CGMP gia công sản xuất dầu gội nhãn hiệu riêng theo từng yêu cầu độc quyền.

ƯƠM MẦM KHỞI NGHIỆP – HỢP TÁC ĐẦU TƯ – CHUNG BƯỚC THÀNH CÔNG

Organic Shampoo Instagram Story

 

Sản xuất tại nhà máy IMC,

 • Bạn được sở hữu thương hiệu riêng của mình
 • Sản phẩm là duy nhất trên thị trường theo đề tài công thức của IMC
 • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP, FDA (Hoa Kỳ), đáp ứng yêu cầu xuất khẩu

Lựa chọn IMC là đối tác sản xuất cho các sản phẩm chất lượng cao mang nhãn hiệu riêng của khách hàng, vì:

 • CHÚNG TÔI KHÔNG THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM
 • Chúng tôi chỉ tập trung vào nghiên cứu và sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe, không thương mại, kinh doanh.
 • XÂY DỰNG TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM & PHƯƠNG PHÁP KIỂM NGHIỆM
 • Các sản phẩm đều được nghiên cứu và xây dựng đề tài công thức theo tiêu chuẩn chất lượng và có các Phương pháp kiểm nghiệm riêng biệt
 • HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO ĐƠN VỊ KHỞI NGHIỆP
 • Hợp tác chung đầu tư phát triển sản phẩm (30 -40%)
 • Chia sẻ các giá trị về tài chính, kinh nghiệm với các doanh nghiệp mới trong ngành.
 • TƯ VẤN PHÁP LÝ – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU
 • Kết nối với các kênh truyền thông PR, các sàn TMĐT – Đơn vị truyền thông sự kiện…
 • Xử lý khủng hoảng thị trường, thanh tra ngành
 • PR thương hiệu: online, OTC, ETC…

Liên hệ: 0911818018