Menu

IMC – Xu hướng mỹ phẩm dành cho nam giới

IMC - Xu hướng mỹ phẩm dành cho nam giới
Xu hướng làm đẹp nói chung thời gian gần đây đang trên đà gia tăng, nhất là ở nam giới. Họ đã không đơn thuần chỉ chọn những sản phẩm tắm gội bình thường mà còn mong muốn chăm chút nhiều hơn từ nước hoa, khử mùi đến các sản phẩm dưỡng da. Cùng IMC tìm hiểu qua về các sản phẩm mỹ phẩm dành cho nam nhé.

Mỹ phẩm dành cho nam được quan tâm trong thời gian gần đây

Với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tăng cao trong những năm gần đây tại Việt Nam, thị trường mỹ phẩm cũng ngày càng phát triển và đa dạng hơn đối với các sản phẩm làm đẹp. Người tiêu dùng ngày càng có nhiều thói quen sử dụng mỹ phẩm trong việc trang điểm và chăm sóc da hàng ngày.
Dù thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam đã đa dạng, phong phú và rộng khắp nhưng việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu chuyên biệt thì vẫn chưa thực sự dễ dàng, đặc biệt là lựa chọn cho cánh mày râu.
Đa phần tại các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm, các dòng sản phẩm dành chon nam giới vẫn rất hạn chế cả về nguồn gốc lẫn công dụng. Sản phẩm cho các anh gần như chỉ bao gồm những loại cơ bản như khử mùi, bọt/kem cạo râu, dầu gội, sữa tắm.
Với hạn chế về các dòng mỹ phẩm chăm sóc như vậy cánh mày râu cũng đã không ít người thử tìm đến các sản phẩm dành cho nữ như kem chống nắng, dưỡng ẩm, trị mụn, tẩy da chết, sữa rửa mặt… Tuy nhiên đặc điểm da của mỗi người là khác nhau và không có phương pháp chăm sóc da nào là phù hợp với tất cả mọi người, chưa kể làn da của nam giới thông thường có xu hướng tiết dầu nhiều và có lớp sừng dầy hơn nữ giới, bên cạnh đó da của nam giới còn có chỉ số sắc tố Melanin cao, độ đàn hồi da kém và độ pH cũng tăng dần theo độ tuổi. Chính những đặc điểm về da đó mà nam giới cần đến những dòng sản phẩm chăm sóc da cho riêng mình. Những sản phẩm chuyên biệt phù hợp và thực sự có tác dụng với da của họ.
IMC sx my pham danh cho nam 2

Nhà máy IMC nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho nam cao cấp từ thiên nhiên

Và cũng giống như phụ nữ nhu cầu chăm sóc body của cánh mày râu cũng khồng hề ít, họ sẵn sàng đầu tư và sử dụng những sản phẩm tương tự như nữ giới đang dùng. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn về các sản phẩm mỹ phẩm dành riêng cho nam giới hệ thống IMC đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc body… phù hợp với thời tiết ở Việt Nam, đa dạng về cả bao bì lẫn công dụng để các anh có thể thoải mái lựa chọn.
IMC sx my pham danh cho nam 3
 
Liên hệ với IMC ngay để nhận mẫu thử có sẵn:
- Sữa tắm Nam cao cấp
- Xịt khử mùi dành cho nam
- Xịt thơm miệng
- Nước súc miêng cho người hút thuốc
- Tẩy da chết, kem dưỡng ẩm…
 
 
 Nguồn: Khanh PTTT