Menu

Tham quan nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng lọt “top” hiện đại nhất Miền Bắc

Tiếp tục hành trình kết nối chặt chẽ với các nhà phân phối, các khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế, Hệ thống IMC vui mừng tổ chức các chuyến tham quan và trải nghiệm tại các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại của Hệ thống.

 IMC tuyển công nhân sản xuất

Với 3 công ty trực thuộc và 4 nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tuân thủ nguyên tắc GMP, IMC cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhập khẩu được vào những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Nhật, Dubai…

cong ty san xuat thuc pham chuc nang (3)

Tại các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại, đối tác sẽ được trải nghiệm dây chuyền hiện đại như: sản xuất viên nang, viên nén, túi cốm, ống bẻ, dạng kem… Đồng thời được tìm hiểu về công nghệ sản xuất, khu vực nghiên cứu, khu kiểm nghiệm và các quy trình kiểm soát chất lượng. Tất cả được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như GMP từ các khâu nghiên cứu, sản xuất cho đến kiểm tra chất lượng, lưu kho và vận chuyển.

 kiem nghiem (8) (Copy)

Bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình sản xuất luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm và tốc độ sản xuất nhanh đáp ứng nhu cầu thị trường, quý khách còn có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia IMC trong suốt chuyến tham quan, giúp quý khách hiểu hơn về Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, văn hóa công ty cũng như các chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng mà IMC cung cấp.

Trong chiến lược hoạt động của mình, IMC lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố khác biệt nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Cùng với nỗ lực luôn cải tiến chất lượng không ngừng, công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) hy vọng sẽ luôn mang lại các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các đơn vị phân phối, người tiêu dùng cũng như sự phát triển mạnh mẽ của thị trường.