Menu

TẬP HUẤN BẮN ĐẠN THẬT NĂM 2021

TẬP HUẤN BẮN ĐẠN THẬT NĂM 2021

Ngày 05/11/2021 vừa qua, Trung đội Tự vệ Công ty IMC đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Quận Đống Đa tổ chức chương trình tập huấn Bắn đạn thật năm 2021 của đơn vị.

Từ rất sớm toàn thể cán bộ chiến sĩ đã có mặt tại Cung Trí thức Thành phố Hà Nội để nhận trang phục và di chuyển đến trường bắn Yên Sở. 9h00 Trung đội Tự vệ công ty IMC có mặt tại trường bắn Yên Sở để thực hiện nhiệm vụ tập huấn theo sự hướng dẫn của cán bộ Ban chỉ huy Quân sự Quận Đống Đa. Sau gần 3 giờ đồng hồ Trung đội Tự vệ công ty IMC đã hoàn thành tốt buổi tập huấn, với kết quả bắn đạn thật nhiều điểm khá, giỏi. Với 4 điểm đạt giỏi, đứng đầu là đồng chí Lê Hùng Sơn – Chỉ huy trưởng, Giám đốc Chính trị nội bộ; 19 điểm khá; 03 điểm đạt.

Đây là chương trình tập huấn thường niên của đơn vị, nhằm nâng cao tinh thần, nhiệm vụ, trách nhiệm của mỗi cán bộ chiến sĩ và của Trung đội Tự vệ. Họ là lực lượng vũ trang quần chúng không thoát ly sản xuất, công tác, là một thành phần của Lực lượng Vũ trang nhân dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có trách nhiệm bảo vệ chính quyền, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, tài sản của Nhà nước. Là lực lượng nòng cốt có nhiệm vụ vừa lao động sản xuất, vừa đóng vai trò xung kích trong bảo vệ sản xuất, phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, địch hoạ và các sự cố nghiêm trọng tại đơn vị. Đồng thời phối hợp với lực lượng an ninh địa phương giữ gìn an chính trị, trật tự an toàn xã hội tại cơ sở, địa phương.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong đợt tập huấn vừa qua

IMC tập huấn bắn đạn thật

 

IMC tập huấn bắn đạn thật1

IMC tập huấn bắn đạn thật2

IMC tập huấn bắn đạn thật3

 

 Nguồn: Thanh Hoàng (HCQT)