Menu

Sản xuất thực phẩm dinh dưỡng – Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I bắt kịp xu thế thị trường

Sản xuất thực phẩm dinh dưỡng – Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I bắt kịp xu thế thị trường

Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội về thị trường cho các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất thực phẩm. Trong đó có nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I.

Dịch vụ mới – Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I nhận nghiên cứu và sản xuất thực phẩm dinh dưỡng.

nha may san xuat thuc pham chuc nang IMC (13)

Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường về nghiên cứu và sản xuất các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, năm 2018, nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I đã có một bước chuyển mình đột phá nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và thị hiếu của khách hàng khi gặp gỡ, kí kết và trở thành đối tác thân thiết của các bạn Hàn Quốc trong việc nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, đặc biệt là các dòng BỘT SIÊU THỰC PHẨM.

Vậy Bột siêu thực phẩm là gì?

Nếu như năm 2017, nổi bật lên các dòng thực phẩm có chứa probiotic, protein thực vật, các loại hạt nảy mầm…thì 2018 sẽ đánh dấu ghi nhận các nghiên cứu để tìm ra cách đưa các loại ngũ cốc nguyên hạt, có lợi cho sức khỏe, nhưng dễ sử dụng hơn, tiện lợi hơn nhờ cách bào chế dạng bột và quy cách đóng gói đơn giản, tiện lợi.

Bột siêu thực phẩm ngoài việc hỗ trợ hấp thụ nguồn dinh dưỡng và khoáng chất dễ dàng hơn thì còn đa dạng trong cách sử dụng và chế biến như trở thành sản phẩm dinh dưỡng chính của trẻ nhỏ, đưa vào các công thức nấu ăn hàng ngày, làm bánh, nước uống có tăng cường vi dưỡng chất…

Bột siêu thực phẩm được ứng dụng trong cuộc sống như thế nào?

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của người sử dụng, kết hợp với các sản phẩm thiên nhiên có lợi cho sức khỏe, các dòng sản phẩm dinh dưỡng dạng bột hoàn toàn phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, mọi độ tuổi và khắc phục được mọi khó khăn về vận chuyển, chế biến và có khả năng phòng ngừa và điều trị các bệnh mạn tính tùy thuộc vào nguyên liệu và thành phần trong sản phẩm.

Một số sản phẩm Bột Siêu Thực phẩm từ các loại hạt, nấm, cây quả với nguồn gốc thuận tự nhiên, không chất tạo ngọt, không hương tổng hợp, không màu tổng hợp; không chất bảo quản…đang được người tiêu dùng lựa chọn với đa dạng về công dụng như:

•Tăng cường vi chất ở trẻ, bổ sung dinh dưỡng cho bé độ tuổi ăn dặm

•Tăng/ giảm cân ở phụ nữ

•Trị mất ngủ, giúp an thần, thúc đẩy lưu thông máu, chống bốc hỏa, giảm khô hạn…ở phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh

•Tăng cường sức khỏe tim mạch, phòng chống đột quỵ ở người già.

•Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính…

Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I với lợi thế về các đề tài nghiên cứu thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Được sự hỗ trợ từ các chuyên gia khoa học và chuyên gia y tế từ Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, Hiệp hội TPCN, Viện TPCN, kết hợp với các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…Trong những năm qua, Công nghệ cao IMC Quang Minh I tích cực đầu tư về con người và máy móc, xây dựng hệ thống các dây chuyền sản xuất có quy mô nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng.

Năm 2017, Công nghệ cao IMC Quang Minh I cùng với công ty phân phối đã đưa ra thị trường thành công các dòng thực phẩm dinh dưỡng như: V- Health [tăng cường sức khỏe, cân bằng dinh dưỡng, giúp tăng và giảm cân], Trà Sibechaga [Giảm mỡ máu, giảm đường huyết dành cho người tiểu đường và có nguy cơ tiểu đường].

Vhealth-Socola

Năm 2018, Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I tự hào khi kí kết thành công với đối tác Hàn Quốc, nhằm đem đến cho Quý Đối tác dịch vụ mới. Đó là:

Nhận đặt hàng tư vấn nghiên cứu và sản xuất các dòng Thực phẩm dinh dưỡng tại Hàn Quốc (Quản trị nghiên cứu và sản xuất với các đối tác nước ngoài)

Các sản phẩm sẽ hoàn toàn được nghiên cứu, sản xuất và kiểm định tại Hàn Quốc trước khi chuyển tới tay người tiêu dùng Việt.

Với mong muốn ngày một nâng cao chất lượng về dịch vụ sản xuất, bắt kịp nhu cầu thị trường, Công nghệ cao IMC Quang Minh I tin tưởng năm 2018 với dây chuyền hiện đại, các dòng sản phẩm Thực phẩm dinh dưỡng cao cấp sẽ là sự lựa chọn của đại đa số người dùng.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ sản xuất thực phẩm mời liên hệ Tại đây.