Menu

PCR yếu tố cần thiết để dừng hoạt động 3 tại chỗ theo công văn huyện Mê Linh

PCR yếu tố cần thiết để dừng hoạt động 3 tại chỗ theo công văn huyện Mê Linh

Đã trải qua rất nhiều lần được xét nghiệm PCR, mỗi lần đều cảm thấy hơi ngại vì khá “đau” nhưng chưa lần nào lại có cảm giác hồ hởi phấn khởi như lần PCR hôm nay, ngày mà toàn thể CBNV IMC đang thực hiện 3 tại chỗ nhận được công văn của huyện chuyển sang phương án “1 cung đường 2 điểm đến” vậy là được về nhà, về đoàn viên cùng gia đình, đón trung thu cùng gia đình rồi. Một sự mong chờ và vui sướng hiện lên tất cả khuôn mặt của chúng tôi.

Theo công văn số 2366/UBND/YT ngày 16/9/2021 tất cả Doanh nghiệp đang thực hiện phương án “3 tại chỗ” sẽ được xét nghiệm trước khi về nơi lưu trú. Để đảm bảo công tác phòng dịch và chấp hành những chỉ thị của Khu công nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty đã xét nghiệm cho tất cả mọi người và dừng phương án 3 tại chỗ sau 40 ngày thực hiện cùng với đó cũng tạo điều kiện  xét nghiệm cho những nhân viên không thể thực hiện 3 tại chỗ chuyển sang “bình thường mới” được đến công ty và đi làm trở lại.

Sáng ngày 17/9/2021 Đơn vị lấy mẫu xét nghiệm là Viện kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia đã có mặt  rất đúng giờ và công tác lấy mẫu diễn ra khá trọn vẹn và suôn sẻ và chiều cùng ngày với niềm vui nhân đôi khi 152 CBNV nhận được kết quả âm tính từ đơn vị xét nghiệm.

Một thời gian không quá dài nhưng cũng đủ gắn bó và đoàn kết giữa tất cả mọi người với nhau, một khoảng thời gian có vô vàn kỷ niệm và sẽ khắc ghi trong mỗi người nơi đây.

5

1

3

4

 

Nguồn: Thảo HCQT