Menu

Nước Quantum (Nước Lượng Tử) – Nguyên Liệu Độc Quyền Tại Hệ Thống Sản Xuất IMC

Nước Quantum (Nước Lượng Tử) – Nguyên Liệu Độc Quyền Tại Hệ Thống Sản Xuất IMC

Trong ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, việc sử dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Nước Quantum (nước lượng tử) là một trong những công nghệ đột phá được áp dụng để tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm vượt trội. Hệ thống sản xuất IMC, với vai trò tiên phong, đã sử dụng nước Quantum làm nguyên liệu độc quyền trong quy trình sản xuất của mình.

Tổng Quan Về Hệ Thống Sản Xuất IMC Độc Quyền Nước Quantum

Hệ thống sản xuất IMC là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm xanh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, IMC đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến, công nghệ sinh học đặc biệt là nước Quantum, để mang đến những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Nước Quantum (Nước Lượng Tử) Là Gì?

Nước Quantum (Nước Lượng Tử) – Nguyên Liệu Độc Quyền Tại Hệ Thống Sản Xuất IMC 2

 Nước cấu trúc pha lê thân với cơ thể hơn
Các nghiên cứu trước đây đã cho thấy nước ở bên trong tế bào sắp xếp có trật tự và có năng lượng. Cụm phân tử nước có cấu trúc đặc biệt gồm sáu phân tử nước liên kết với nhau thành hình lục giác với 6 đỉnh là 6 nguyên tử oxi giống với viên pha lê. Khi đưa nước vào cơ thể có cấu trúc tương tự với nước trong tế bào giúp nước dễ thẩm thấu vào tế bào và giúp có thể được bù nước đầy đủ.
Nước trong tự nhiên liên kết với nhau để tạo thành các cụm lớn và chưa xác định được chính xác cấu trúc của chúng. Biết rằng dạng chiếm ưu thế có cấu trúc ngũ giác, các phân tử nước tự nhiên liên kết với nhau bằng liên kết hydro. Do đó, nước tự nhiên khác xa so với nước trong tế bào, cần một tác động nào đó để biến đổi chúng để cơ thể hấp thu hơn.
Cùng với những tiến bộ về khoa học và công nghệ, thế giới đã tìm ra công nghệ sản xuất ra nước gần với nước mô trong tế bào bằng công nghệ lượng tử.

Khi tiếp xúc với từ trường, cấu trúc và cách sắp xếp của các phân tử nước trong nước tự nhiên sẽ thay đổi. Cụ thể:
● Kích thước cụm nước giảm: Từ 14 picomet xuống còn 6 picomet, giúp nước dễ dàng di chuyển qua màng tế bào hơn.
● Sắp xếp hình lục giác: Các phân tử nước sắp xếp thành cụm hình lục giác, mỗi cụm bao gồm từ 12 đến 20 phân tử. Cấu trúc này mang năng lượng và tương thích với nước trong tế bào sống.
● Tăng cường khả năng khuếch tán: Nước từ trường có thể khuếch tán nhanh hơn nước thông thường, giúp vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng đến tế bào hiệu quả hơn.
● Hydrat hóa tốt hơn: Cấu trúc lục giác của nước từ trường giúp tăng cường khả năng hydrat hóa của nước, giúp cơ thể hấp thu nước tốt hơn.
Trong những loại nước được tạo ra bằng từ trường, cụm nước có tần số từ 50 đến 55 Hz được coi là loại nước tốt nhất cho sự hấp thụ của con người. Nước Quantum được tạo ra từ công nghệ từ trường tiên tiến và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ bởi hệ thống kiểm soát chất lượng tại nhà máy.

Định Nghĩa Nước Quantum

Nước Quantum, hay còn gọi là nước lượng tử là nước có cụm phân tử nhỏ giúp tăng khả năng hòa tan hoạt chất, Nước Quantum có độ rộng nửa pic của phổ 17O – NMR (phổ cộng hưởng từ hạt nhân nghiên cứu trên nguyên tử oxy -17) nằm trong khoảng 50 đến 55 Hz rất dễ dàng hấp thu qua da. Từ đó giúp tăng cường sinh khả dụng (hiệu quả) của sản phẩm.
Sử dụng nước Quantum là cách hiệu quả giúp tế bào nạp nước đầy đủ từ đó duy trì sức khỏe dẻo dai và làn da đàn hồi đầy sức sống.

Nước Quantum (Nước Lượng Tử) – Nguyên Liệu Độc Quyền Tại Hệ Thống Sản Xuất IMC 6

Lợi Ích Của Nước Quantum Trong Sản Xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

1. Tăng Hiệu Quả Sản Phẩm
Nước Quantum giúp tăng cường khả năng thẩm thấu và hấp thụ dưỡng chất, làm cho các sản phẩm có hiệu quả cao hơn. Nhờ vậy, các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng ẩm và thực phẩm, đồ uống trở nên vượt trội, mang lại làn da mịn màng và cơ thể khỏe mạnh.

2. An Toàn Và Thân Thiện Với Môi Trường
Việc sử dụng nước Quantum giúp giảm thiểu sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất, tạo ra các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường. Điều này không chỉ tốt cho người tiêu dùng mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống.

3. Đổi Mới Công Nghệ Sản Xuất
Nước Quantum là một bước đột phá trong công nghệ sản xuất tại IMC. Nó không chỉ thúc đẩy nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới mà còn tăng cường tính cạnh tranh cho thương hiệu trên thị trường.

Quy Trình Sản Xuất Với Nước Quantum Tại IMC

1. Chuẩn Bị Nguyên Liệu
Nguyên liệu thiên nhiên được lựa chọn kỹ càng và xử lý cẩn thận. Nguồn nước tinh khiết được sử dụng để tạo ra nước Quantum, đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng cao.

2. Quy Trình Sản Xuất
Quy trình kết hợp nước Quantum vào sản phẩm được thực hiện khép kín và đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Các bước sản xuất bao gồm nguồn nước, thiết bị từ trường lượng tử, kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.

3. Kiểm Soát Chất Lượng
Chất lượng nước Quantum được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. IMC đảm bảo rằng mỗi sản phẩm cuối cùng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

Nước Quantum (Nước Lượng Tử) – Nguyên Liệu Độc Quyền Tại Hệ Thống Sản Xuất IMC 5

Sản Phẩm Nổi Bật Sử Dụng Nước Quantum Của IMC

1. Sản Phẩm Chăm Sóc Da
Các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng ẩm, serum và toner, sữa rửa mặt, tẩy da chết… sử dụng nước Quantum giúp tăng cường khả năng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da, mang lại làn da mịn màng và tươi trẻ.

2. Sản Phẩm Chăm Sóc Tóc
Dầu gội, dầu xả và các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu của IMC chứa nước Quantum giúp cải thiện tình trạng tóc và da đầu, mang lại mái tóc chắc khỏe và bóng mượt.

3. Các Sản Phẩm chăm sóc cơ thể
Sản phẩm sữa tắm và dưỡng thể cũng được sản xuất bằng nước Quantum, mang lại những tính năng vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

4. Hệ thống chiết xuất các nguyên liệu bằng nước Quantum trước khi đưa vào sản xuất thực phẩm

SẢN XUẤT MỸ PHẨM IMC

Tương Lai Của Nước Quantum Trong Ngành Mỹ Phẩm

Nước Quantum đang trở thành xu hướng mới trong ngành công nghiệp sản xuất và trở thành công nghệ mới nhất thời điểm hiện tại. Dự báo trong tương lai, việc sử dụng nước Quantum sẽ ngày càng phổ biến và được áp dụng rộng rãi hơn.

Nước Quantum là một công nghệ đột phá trong sản xuất tại Hệ thống IMC, mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Hệ thống sản xuất IMC đã và đang tiên phong trong việc ứng dụng nước Quantum để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và an toàn.

Hãy cùng IMC đón đầu xu hướng và tận hưởng những lợi ích mà công nghệ tiên tiến này mang lại!
Liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu những dòng sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ lượng tử sử dụng nước Quantum trong sản phẩm ngay nhé!