Menu

Nhà máy IMC đón đoàn kiểm tra công tác phòng chống Covid Huyện Mê Linh

Nhà máy IMC đón đoàn kiểm tra công tác phòng chống Covid Huyện Mê Linh

Thực hiện Quyết định số 3552/QĐ-UBND ngày 25/7/2021 và Quyết định của UBND  huyện Mê Linh về việc xây dựng, thực hiện phương án sản xuất an toàn “3 tại chỗ: chỗ ăn, sản xuất, ăn uống, nghỉ tại chỗ” hoặc “1 cung đường 2 điểm đến” và kế hoạch phòng, chống dịch covid-19 của các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Quang Minh trong đó có Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế Lô 38-2 KCN Quang Minh.

Kiểm tra công tác phòng chống covid và các phương án 3T và 1 cung đường 2 điểm đến tại Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh 2.

Vào lúc 15h ngày 10/09/2021 Tiếp đón Đoàn về phía Công ty IMC có đại diện  Ban chỉ đạo và tổ an toàn phòng chống Covid của Công ty tiếp đón Đoàn kiểm tra. Phía Đoàn kiểm tra bao gồm các thành viên của tổ công tác phòng chống dịch tại Khu công nghiệp.

Trong buổi làm việc, Đoàn đã kiểm tra các Phương án sản xuất an toàn, phương án 3T, 1 cung đường 2 điểm đến cùng với các Nội quy văn bản được Ủy ban Huyện Mê Linh phê duyệt.

Nhà máy IMC đón đoàn kiểm tra phòng chống Covid2

Mục đích của Đoàn kiểm tra là kiểm tra việc thực hiện các quy định phòng chống dịch đúng với Chỉ thị của Thủ tướng chính phủ và UBND huyện Mê Linh về đảm bảo phòng chống dịch, cũng như các phương án mà Công ty đã cam kết với Tổ công tác chống dịch tại Huyện Mê Linh. Đoàn cũng đã kiểm tra thực tế chỗ ăn, ngủ, làm việc của CBNV trong thời gian thực hiện “3 tại chỗ và 1 cung đường 2 điểm đến” Qua đó để góp ý bổ sung thêm những phần còn thiếu vào phương án phòng chống dịch covid tại cơ sở.

Qua kiểm tra thực tế và hồ sơ văn bản, IMC được đánh giá là đơn vị đã và đang thực hiện tốt về việc phòng chống dịch theo văn bản mà UBND huyện Mê Linh đề ra. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã bổ sung thêm những phần còn chưa đạt và yêu cầu Doanh nghiệp duy trì công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch covid trên địa bàn Huyện Mê Linh nói chung và tại Cơ sở của KCN Quang Minh nói riêng.

Hình ảnh đoàn kiểm tra:

Nhà máy IMC đón đoàn kiểm tra phòng chống Covid1

Nhà máy IMC đón đoàn kiểm tra phòng chống Covid3

Nhà máy IMC đón đoàn kiểm tra phòng chống Covid5

 Nguồn: Thảo – HCQT