Menu

Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I – Rực rỡ sinh hoạt văn hóa quý II

Ngày 18.19/06/2018 vừa qua, Nhà máy Sản xuất thực phẩm chức năng Công nghệ cao IMC Quang Minh I đã có chương trình đào tạo văn hóa quý II đầy màu sắc với mục đích giảm nhiệt cho mùa hè, đồng thời thúc đẩy quan hệ chặt chẽ giữa các phòng ban, các tổ sản xuất, giữa mỗi cá nhân trong Nhà Máy.

Chủ đề lần này là: “Văn hoá chuyên nghiệp – đổi mới, sáng tạo trong sản xuất”. Theo đó, chương trình được thiết kế bám sát tạo thành một chuỗi các hoạt động liên hoàn vô cùng vui và hấp dẫn. Các anh chị em trong ban tổ chức đã lên kế hoạch, nội dung chương trình từ rất sớm để chuyến đi được chu đáo nhất.

Điểm nhấn của sự kiện chính là chương trình teambuilding đầy sôi động tại bãi biển Cát Cò 1. Những trò chơi mang đến những trải nghiệm khác nhau như: Tát cạn biển đông, đua ghẹ, vừa rèn luyện thể chất vừa để tăng tính đoàn kết trong team của mình. Các thành viên thật sự được xả hơi sau những ngày cao điểm sản xuất của tháng 2-4-5-6.

nha may san xuat thuc pham chuc nang  (5)

nha may san xuat thuc pham chuc nang  (4) nha may san xuat thuc pham chuc nang  (3)

Phần không thể thiếu là bài đào tạo về Kaizen trong sản xuất của DS Hoàng Thanh Hải – Quản đốc phân xưởng nhà máy. Trong đó anh nhấn mạnh yếu tố cải tiến liên tục, từng bước và cần phải áp dụng trong tất cả các tổ, bộ phận.

nha may san xuat thuc pham chuc nang  (6)

Chuyến đi ngắn với những nội dung tập chung đã khiến chuyến đi đạt được trọn vẹn mục tiêu ban đầu của nó. Chúng ta cùng chào đón các buổi sinh hoạt văn hóa trong các quý sau của Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC Quang Minh II nhé.