Menu

MỪNG CÔNG TY VINALINK TRÒN 17 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

MỪNG CÔNG TY VINALINK TRÒN 17 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 10/7/2022 vừa qua các thành viên trong Ban lãnh đạo hệ thống IMC rất vui mừng khi tham gia vào sự kiện kỷ niệm 17 năm thành lập của Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group), một trong những đối tác thân thiết và lớn mạnh của IMC.
Lễ kỷ niệm được tổ chức vô cùng hoành tráng vào chiều cùng ngày tại Trung tâm tổ chức sự kiện Louis Palace (Thiên Đường Bảo Sơn) với sự tham gia của hàng nghìn các vị khách mời là đối tác, nhà phân phối và CBNV của Vinalink Group.
Chương trình được tổ chức vô cùng công phu, sân khấu và khan phòng rực rỡ ghi dấu kỷ niệm tuổi 17 đầy xúc động của Vinalink. Hàng loạt các tiết mục văn nghệ đặc sắc mở màn cho sự kiện giúp hâm nóng không khí của chương trình. Hoa tươi tràn ngập sân khấu đến từ các đối tác, NPP và cá nhân chúc mừng Vinalink bước sang một năm mới phát triển hơn, thành công hơn và bùng nổ hơn.

IMC mung sn VNL 2
Ban tổ chức chương trình đã rất khéo léo gửi đến các khách mời, NPP và CBNV của mình một trương trình kỷ niệm vô cùng ấn tượng và sôi động với rất nhiều phần giao lưu, vinh danh như Manager, Senior manager, Director, Ruby, Emerald, Diamond…
Lấy ý tưởng từ dòng nước mạnh mẽ, nhà sáng lập của Vinalink đã tạo lập chủ đề cho sự kiện năm nay, nước mạnh mẽ, nước ôn hòa, nước yêu thương, nước bao trùm, Vinalink Group đã cùng nhau chiến thắng mọi nghịch cảnh, vượt qua mọi khó khăn, san bằng mọi trở ngại.

IMC mung sn VNL 1
Thay mặt Ban lãnh đạo hệ thống IMC xin gửi đến BGĐ Công ty Vinalink và toàn thể CBNV của Công ty luôn luôn vững mạnh, không ngừng phát triển ngày càng mạnh mẽ vươn xa hơn trên con đường gây dựng thương hiệu và chinh phục người tiêu dùng.

Nguồn: Khanh PTTT