Menu

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LƯU CAO SƠN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LƯU CAO SƠN

Ngày 12/3/2022 vừa qua, Ban chi ủy Chi bộ 1 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lưu Cao Sơn – nhân viên phòng Phát triển thị trường Quốc tế trong không khí trang trọng, đầm ấm.

Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc công ty TNHH tư vấn y dược Quốc tế (IMC).

Trong buổi lễ kết nạp, đảng viên mới Lưu Cao Sơn đã xúc động chia sẻ về cảm xúc của mình, đồng chí Sơn trân trọng cảm ơn Đảng ủy – Ban Giám đốc và đồng nghiệp đã tạo điều kiện để mình có môi trường làm việc tốt, được cống hiến, được phát triển bản thân và luôn luôn phấn đấu…  Nay, được đứng trong hàng ngũ của Đảng đó là niềm vinh dự lớn đối với bản thân, đồng chí Sơn xin hứa sẽ tiếp tục học hỏi, phấn đấu để hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình.

Công tác phát triển Đảng luôn được Đảng ủy Công ty TNHH đặc biệt chú trọng ngay từ những ngày đầu mới được thành lập (năm 2009). Đa số cán bộ chủ chốt của doanh nghiệp đã được kết nạp đảng tại đây.

Chúc mừng đồng chí Lưu Cao Sơn, mong rằng sau khi trở thành đảng viên đồng chí tiếp tục cống hiến sức mình, góp phần xây dựng doanh nghiệp.

Nguồn: Thanh Hoàng HCQT