Menu

IMC – Tưng bừng ngày Tết Đoàn viên

Vào những ngày này, khắp nơi lại rộn ràng chào đón một mùa Trung thu mới. Ngày 07/09 tại trụ sở chính Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) cũng đã tổ chức một chương trình rộn ràng, ý nghĩa.

IMG_1025 (Copy)

Trung thu năm nay là trải nghiệm tuyệt vời dành cho các CBNV cùng các con với nhiều hoạt động ý nghĩa: Trò chơi tô sỏi, vẽ tranh, trải nghiệm ẩm thực, chơi đèn lồng, thưởng thức biểu diễn nghệ thuật… đã khiến các bạn nhỏ và người tham gia vô cùng thích thú.

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ… cùng chú Cuội và các bạn. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: Xiếc thú, đố vui, các trò chơi vận động…

IMG_0970 (Copy) IMG_1005 (Copy) IMG_1017 (Copy) IMG_1031 (Copy) IMG_1051 (Copy)

Nhân dịp này Công ty và Công đoàn cũng đã trao hơn 81 phần thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và kèm thư chúc mừng, động viên đến các con. Đại diện Ban lãnh đạo, DS Hoàng Tố Uyên – Phó tổng Giám đốc công ty IMC đã lên trao quà và chúc các em có luôn vui tươi học giỏi và đạt được ước mơ của mình.

IMG_1107 (Copy)

Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng năm của IMC, với mục đích chăm lo đời sống và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CBCNV và gia đình, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm, tết đoàn viên ấm áp.

IMC biết rằng, hầu hết các gia đình đều tổ chức những khoảnh khắc vui chơi, sum họp, hoặc bày cỗ, trông trăng…  IMC cũng mong muốn được đóng góp chút quà chung vui cùng gia đình CBNV. Rất nhỏ thôi, nhưng hy vọng trung thu này sẽ thật đáng nhớ!

IMC Kính chúc CBNV và gia đình một Tết Đoàn viên đong đầy hạnh phúc, ấm áp và bình an.