Menu

IMC – Tưng bừng chào đón 23 em sinh viên cho mùa thực tập 2019

Thứ Hai (ngày 01/04/2019), tại trụ sở Văn phòng Cung Trí thức Thành phố Hà Nội, IMC đã diễn ra chương trình chào đón mùa thực tập 2019 với sự tham gia của Hệ thống IMC cùng 23 em sinh viên năm cuối đến từ Đại học Dược Hà Nội. Đây là dịp cho các em sinh viên có cơ hội quan sát và trải nghiệm các hoạt động thực tế trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Mở đầu chương trình, KS CNTP Trần Phương Mai – Đại diện phòng Marketing đã có lời chào đón và phát biểu giới thiệu tổng quan về Hệ thống IMC tới các em sinh viên sẽ thực tập tại IMC trong đợt này.

55853686_262190548060277_3190486850624028672_n

Ở phần sau của chương trình, nhiều trao đổi thú vị với những ý tưởng hấp dẫn đã liên tục khuấy động không khí của buổi gặp gỡ.

Cuối cùng, trước khi chính thức kết thúc, các em sinh viên đã được tập trung hướng dẫn cụ thể về lịch trình thực tập cũng như vị trí, bộ phận mình sẽ làm việc trong thời gian sắp tới.

Trong thời gian thực tập, các bạn sinh viên Dược có cơ hội được tham gia vào quy trình sản xuất/kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp. Các em sẽ học và hiểu các yêu cầu, nội quy trong sản xuất một sản phẩm, các yêu tố cần và đủ để cấu thành và các khâu kiểm soát chất lượng để đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn là đạt chất lượng tốt nhất.

Tiếp nhận sinh viên năm cuối trường Đại học Dược Hà Nội về thực tập tại IMC  là một hoạt động thường niên được tổ chức chu đáo và trong sự gắn kết chặt chẽ với phía nhà trường, thể hiện nỗ lực và sự quan tâm sâu sắc của IMC đối với hoạt động tạo môi trường giúp các em sinh viên trải nghiệm và có cái nhìn đầy đủ trước ngưỡng cửa tương lai.