Menu

IMC tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 300 CBNV

IMC tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 300 CBNV

Bắt đầu từ 13/04 đến ngày 14/4/2022 Bệnh viện Phương Đông tổ chức lấy máu ngoại viện cho CBNV IMC (Tại các điểm của các trong hệ thống của Công ty) và từ ngày 20/04 đến ngày 29/04/2022 CBNV IMC đã đến khám trực tiếp tại Bệnh viện theo lịch phân bổ trước đó của P. Hành chính.

Bệnh-viện-Đa-khoa-Phương-Đông

Việc khám tổng quát định kỳ, được IMC tổ chức hàng năm, với đội ngũ y bác sỹ chất lượng đến từ các bệnh viện uy tín. Năm nay, IMC lựa chọn Bệnh viện đa khoa Phương Đông phụ trách khám sức khỏe tổng quát định kỳ để giúp sàng lọc phát hiện các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp thường gặp, đồng thời tư vấn sức khỏe, chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp cho từng nhân viên trong Công ty. Bao gồm nhiều hạng mục và cùng với những quy trình khám logic.

  • Khám nội, tổng quát, cân đo huyết áp, Tai-mũi-họng, Răng-hàm-mặt, mắt
  • Siêu âm tuyến giáp, vú…
  • Khám Phụ khoa
  • X-quang
  • Tầm soát ung thư
  • Thử máu (tổng phân tích máu)…. Và những hàng mục thăm khám CBNV đăng ký ngoài

Do tính chất đặc thù của công việc, với cường độ làm việc cao và linh hoạt nên việc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ phải được lên kế hoạch cụ thể.

kham sk1

Là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực hằng năm và CBNV cũng ý thức được đây là quyền lợi bảo vệ sức khỏe của mình nên mọi người đều tham gia đầy đủ, đúng giờ để được khám và và xét nghiệm cần thiết.

Việc thăm khám sức khỏe định kỳ là một trong những hoạt động cần thiết và được mọi người đánh giá cao, nó không chỉ giúp từng nhân viên có thể tầm soát bệnh mà còn kiểm soát được sức khỏe của mình,  phát hiện, ngăn ngừa sớm những nguy cơ bệnh lý nguy hiểm có những biện pháp phòng chống cũng như điều trị hiệu quả nhằm đảm bảo được tiến độ công việc và năng suất công việc của mình. Ngoài ra việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ là sự quan tâm của Ban lãnh  đạo công ty tới từng thành viên của IMC.

Nguồn: Thảo HCQT