Menu

IMC tham gia Hội nghị Khoa học Quốc tế về Thực phẩm chức năng lần 2

Ngày 22/11/2018, Hội nghị khoa học quốc tế về Thực phẩm chức năng lần thứ 2 đã được khai mạc tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 300 đại biểu là lãnh đạo thuộc các cơ quan Chính phủ, Bộ ngành của Bộ Y tế, các Hiệp hội cùng các lãnh đạo thuộc Cục, Chi Cục An toàn thực phẩm và khách Quốc tế. IMC vinh dự tham gia với tư cách khách mời và báo cáo viên tại hội nghị.

IMC (2)

Hội nghị khoa học quốc tế về Thực phẩm chức năng lần thứ 2 là sự kiện được Cục An toàn thực phẩm (VFA, thuộc Bộ Y tế) và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) phối hợp tổ chức. Hội nghị lần này được tổ chức với mục tiêu trao đổi kinh nghiệm về quản lý, chia sẻ các thông tin chuyên ngành, các thành tựu khoa học, công nghệ được ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng.

Hội nghị khoa học quốc tế về Thực phẩm chức năng lần này sẽ có 15 báo cáo của các chuyên gia Việt Nam và Quốc tế, tập trung vào 3 nội dung chính: Quản lý an toàn thực phẩm đối với thực phẩm chức năng; Quá trình hình thành, phát triển và hội nhập quốc tế trong quản lý thực phẩm chức năng; Các nghiên cứu chuyên đề về thực phẩm chức năng.

IMC (4)

“Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất Thực phẩm chức năng” là chuyên đề IMC báo cáo lần này. Nhiều hạng mục và các vấn đề chuyên môn được làm sáng tỏ và nhận được đánh gia cao từ các chuyên gia đầu ngành.

IMC kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc của Thực phẩm chức năng Việt Nam trong năm 2019 tới và mong muốn đem đến cho cộng đồng nhiều sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên với tính hiệu quả cao.