Menu

IMC – Khối Tài chính kế toán thỏa sức sáng tạo cùng chương trình sinh hoạt văn hóa

IMC - Khối Tài chính kế toán thỏa sức sáng tạo cùng chương trình sinh hoạt văn hóa

Hàng năm cứ đến hẹn lại lên- mùa hè là mùa của yêu thương- đoàn kết- và vui nhộn của gia đình hệ thống IMC trong đó có khối Tài chính kế toán (TC-KT). Mỗi chuyến sinh hoạt văn hóa đi là một chuỗi những trải nghiệm, học tập thú vị của tất cả các thành viên trong khối.

Từ buổi tổ chức du lịch hè đến buổi sinh hoạt văn hóa khối trong dịp hè, các thành viên của khối đã chuẩn bị và lên kế hoạch rất chi tiết, cụ thể và chu đáo cho các buổi sinh hoạt này.

Cuối tháng 5.2016: là kỳ nghỉ mát vô cùng lãng mạn, thích thú, trải nghiệm …của toàn thể thành viên trong khối. Ở lại đây 3 ngày 2 đêm tại Cát Bà chúng tôi đã khám phá ra rất nhiều điều thú vị: Chúng tôi có mặt tại Biển Cát Bà, được đi phà lênh đênh trên Vịnh Hạ Long để đến với trung tâm hòn đảo Cát Bà. Rồi thì trải nghiệm trên vịnh Lan Hạ và đảo khỉ xinh đẹp, được đắm mình trong làn nước trong xanh, mát lịm và nô đùa nhảy sóng cùng nhau. Được vui chơi và ngắm nhìn hàng giờ trên vịnh với những dãy núi đá nối đuôi nhau san sát, uốn lượn, vòng quanh… quả là một quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Được tận mặt quan sát cảnh vật và cách chăm sóc, nuôi trồng các lồng cá của người dân nơi đây. Được thưởng thức các món ăn hải sản ngon “tuyệt cú”, được uống những quả dừa ngọt ngào mát lịm, được cùng nhau đạp xe hàng giờ và nhất là có 1 buổi tối đầy ý nghĩa, vui tươi và hạnh phúc dành tặng cho các con em mình nhân ngày : Quốc tế thiếu nhi 01-06.

Cuối tháng 8.2016 chúng tôi lại tổ chức buổi sinh hoạt văn hóa quý 3 cho toàn thể các thành viên và gia đình. Địa điểm là 1 Resort tại Yên Bài-Ba Vì cách Hà Nội 45km.

Đến đây chúng tôi đã có những trò chơi Teambuiding vô cùng hào hứng và hài ước: Các trò chơi liếm kem, ăn bánh trên trán, Ô ăn quan, sắp xếp thông điệp… đã đem lại cho toàn thể các thành viên những hình ảnh để đời  và những tiếng cười vô cùng sảng khoái, Sau đó là được tắm mình trong làn nước mát lạnh, được nô đùa và những trận đấu kịch liệt “Đua Bơi ” của các thành viên nhí. Rồi tối đến được thưởng thức những món BBQ thơm phức và no nê do chính các “Ông chồng “ làm đầu bếp.

Cảnh vật nơi đây cũng rất nên thơ và vô cùng yên ả…Núi non hùng vĩ với những triền đồi xa thẳm uốn lượn làm bọn trẻ con của chúng tôi không cưỡng lại được bèn cùng nhau “Oản tù tì…để trốn tìm và đuổi bắt ….

Kết thúc những chuyến đi như vậy là những tiếc nuối, những xúc cảm khó quên trong lòng của mỗi thành viên, Khối TC-KT luôn hướng tới sự đoàn kết và thân thiện để cùng nhau hòa nhập và tạo ra một sân chơi, một gia đình ấp áp, gắn kết các con trẻ để có một mối thân tình yên thương nhất.
thuc pham chuc nang (1) thuc pham chuc nang (2) thuc pham chuc nang (4) thuc pham chuc nang (5) thuc pham chuc nang (6) thuc pham chuc nang (7)