Nằm trong chuỗi các hoạt động đầu tư nghiên cứu sản xuất TPCN, ngày 15/12 tại Trụ sở văn phòng Từ Liêm, Công ty IMC đã có buổi tiếp đón và làm việc với Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm chức năng – Viện nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc. Ông Hoàng Tuấn Huy – Giám đốc công ty IMC đã đại diện tiếp đoàn.
Tại buổi gặp gỡ, phía đối tác đã tham quan khu vực nghiên cứu, bào chế, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất và khu vực văn phòng của IMC. Công ty IMC cũng đã có những giới thiệu ngắn gọn về thế mạnh trong công tác nghiên cứu sản xuất TPCN (thực phẩm chức năng) của mình.
Đại diện Viện nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc, Tiến sỹ Kim In Ho – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Thực phẩm chức năng, chân thành cảm ơn phía chủ nhà đã chào đón nồng nhiệt, Tiến sỹ đánh giá rất cao những đề tài, những thế mạnh của IMC trong công tác nghiên cứu sản xuất TPCN. Sau đó, tiến sỹ đã trình bày lại thế mạnh của Trung tâm mà hai bên có thể hợp tác như những sản phẩm về thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dược mỹ phẩm.
Cùng ngày, đại diện hai bên đã bàn bạc chi tiết nội dung để tiến tới ký kết Biên bản thỏa thuận ghi nhớ trong thời gian tới.
Việc ký kết biên bản thỏa thuận ghi nhớ nhằm thúc đẩy lợi ích chung thông qua hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất TPCN, mỹ phẩm… trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi. Chương trình hợp tác dự kiến bao gồm: các chương trình chung, chương trình liên kết như các chuyến thăm và trao đổi công nghệ; nguyên liệu, đề tài… mà hai bên cùng quan tâm; Trao đổi dữ liệu và thông tin liên quan đến ngành thực phẩm chức năng và mỹ phẩm, dược mỹ phẩm (Đặc biệt nhấn mạnh vào công nghệ nghiên cứu sản xuất TPCN).
Phía IMC rất quan tâm đến các hướng triển khai về nghiên cứu nguyên liệu mới, mỹ phẩm và các dạng thực phẩm chức năng làm đẹp, phân phối sản phẩm IMC tại thị trường Hàn Quốc, các hoạt động thử nghiệm tác dụng và thử nghiệm lâm sàng.