Menu

IMC – GIA CÔNG MỸ PHẨM XUẤT KHẨU OEM/ODM ĐẠT CHUẨN CGMP – FDA

IMC - GIA CÔNG MỸ PHẨM XUẤT KHẨU OEM/ODM ĐẠT CHUẨN CGMP - FDA

Thị trường ngày nay, người tiêu dùng ngày càng quan tâm, chú trọng tới các sản phẩm thiên nhiên. Vì lẽ đó, các công ty luôn tìm kiếm những đối tác gia công uy tín, IMC trở thành điểm đến uy tín hàng đầu cho dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên xuất khẩu. Với kinh nghiệm lâu năm và chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, IMC đã, đang và sẽ cung cấp những giải pháp gia công độc đáo cho các nhãn hiệu. 

Gia công mỹ phẩm đạt chuẩn xuất khẩu

IMC tự hào là đối tác đầy tâm huyết và tận tâm trong việc khám phá và tận dụng tiềm lực từ kho báu thiên nhiên phong phú tại Việt Nam. IMC luôn thể hiện sự sáng tạo và tận dụng tối đa các nguyên liệu thiên nhiên từ thảo mộc đến các chiết xuất cao cấp, chất lượng cao như yến sào. Sự hiểu biết sâu rộng về nguồn gốc và tính chất của các thành phần tự nhiên giúp các sản phẩm của IMC chứa tối đa các hoạt chất có lợi trong từng nguyên liệu. Sự đa dạng của nguồn nguyên liệu thiên nhiên tại Việt Nam đã mang lại cho IMC không chỉ những cơ hội mới mà còn là thách thức và trách nhiệm. Từng thành phần quý giá đều được IMC nâng niu, nghiên cứu trong phòng lab đạt chuẩn Quốc tế để tìm ra hướng đi tối ưu trong sản xuất và tối đa công dụng cho sản phẩm. IMC không chỉ tận dụng những thành phần thông thường mà còn chủ động khám phá và áp dụng những thành phần đặc biệt, quý hiếm của thiên nhiên Việt Nam. Điều này tạo nên sự độc đáo và tính đặc sắc cho các sản phẩm mà IMC mang lại. Không chỉ tận dụng nguồn nguyên liệu quý giá mà IMC còn chú trọng tới việc bảo vệ và duy trì nguồn cung cấp thiên nhiên.

IMC san xuat my pham chua Yen

IMC đánh dấu bước chân trên thị trường Quốc tế

Không chỉ đơn thuần theo đuổi tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, IMC còn đặt ra những thách thức nâng cao, đưa ra những tiêu chuẩn mà công ty tự đề ra và theo đuổi. IMC luôn đề cao sự truyền thống, thiên nhiên trong từng sản phẩm nhưng kết hợp cùng với đó là công nghệ cao tiên tiến để giữ trọn vẹn dưỡng chất trong từng nguyên liệu. Quy trình gia công tại IMC không chỉ là một chuỗi các bước kỹ thuật khắt khe, cẩn thận mà là một nghệ thuật kết hợp giữa khoa học và tâm huyết của công ty. Sự khát vọng vươn lên đỉnh cao chất lượng không ngừng là động lực cho IMC liên tục cải tiến, không chấp nhận sự hoàn hảo của ngày hôm qua. Nhà máy sản xuất hiện đại của IMC là biểu tượng của sự đầu tư và hứng thú với công nghệ cao hiện đại. Trang thiết bị cùng công nghệ tiên tiến là bạn đồng hành trong từng bước sản xuất chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao của công ty. Đội ngũ nhân viên nghiên cứu, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, là những chuyên gia với kiến thức chuyên sâu trong ngành luôn làm việc với đam mê, đồng lòng hướng tới mục tiêu chung. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng quốc tế, IMC cũng vô cùng được lòng các khách hàng trong nước lựa chọn là nơi gửi gắm sản phẩm của họ. Sự hiệu quả trong từng bước, từ nghiên cứu và phát triển tới sản xuất và kiểm soát chất lượng là chìa khoá của IMC để xây dựng niềm tin vững chắc từ phía đối tác. IMC kiên quyết với tinh thần đổi mới không ngừng đưa doanh nghiệp trở thành đối tác đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục thị trường toàn cầu của các nhãn hiệu trong nước. 

Một số Quốc gia IMC đã thành công xuất khẩu như: Mỹ – Singapore – Hàn – Nhật với thế mạnh về mỹ phẩm dược liệu, mỹ phẩm thuận tự nhiên. Công ty IMC đưa ra cho đối tác một hệ thống gia công toàn diện, bao gồm mọi khía cạnh của quá trình sản xuất mỹ phẩm. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển tại IMC, các chuyên gia tìm kiếm các giải pháp tối ưu cho sản phẩm mới, tìm cơ hội, những xu hướng mới để đối tác thấu hiểu sâu rộng về thị trường.

Đặc biệt, việc thiết kế bao bì tại IMC cũng vô cùng được chú trọng, vừa mang lại thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa thể hiện rõ chức năng vượt trội của thành phần. Bao bì tại IMC mang tính kể chuyện, độc đáo, hiện đại và bắt mắt, thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đối tác của IMC không chỉ nhận được một sản phẩm mỹ phẩm hoàn mỹ mà còn là một tác phẩm mang tính nghệ thuật cao. Với hệ thống gia công toàn diện này, IMC là đối tác, người bạn đồng hành tận tâm với đối tác trên con đường hướng tới những sản phẩm hoàn chỉnh, đẳng cấp để chinh phục chiến thắng trên thị trường quốc tế.

SẢN XUẤT MỸ PHẨM IMC

Với chiến lược xuất khẩu chặt chẽ, IMC là cánh cửa mở ra thế giới cho những thương hiệu có tầm vóc quốc tế. Công ty không ngừng hướng tới những thị trường khó tính nhất để gặt hái được sự tin tưởng từ người tiêu dùng toàn cầu. Đối mặt với sự đa dạng và đòi hỏi khắt khe từ các thị trường quốc tế, IMC không ngừng đổi mới và tối ưu hoá chiến lược kinh doanh để đáp ứng đầy đủ và vượt qua mong đợi của đối tác và người tiêu dùng. Cổng ra thế giới của IMC là các sản phẩm chất lượng, giá trị và tầm nhìn chiến lược. Sự uy tín và thành công trong việc xuất khẩu không chỉ là đỉnh cao cho IMC mà còn là động lực để họ không ngừng vươn lên và khám phá những thị trường mới, đem đến sự đổi mới và sự đẳng cấp cho thương hiệu mình.

IMC sản xuất mỹ phẩm

Liên hệ tư vấn gia công mỹ phẩm xuất khẩu:

———????????????———
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ
Lô 38-2 Khu CN Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP. Hà Nội
Điện thoại :+84 (24) 35 37 72 74
Số fax : +84 (24) 35 37 72 73
Email : info@imc.net.vn
Website : www.imc.net.vn
Youtube: IMC Channel

Nguồn: Chika