Menu

IMC – Đồng hành cùng “Ơn nghĩa sinh thành” – Lời tri ân trong mùa Vu lan báo hiếu

Chương trình “Ơn nghĩa sinh thành” do báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Oscar Media tổ chức – Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) tài trợ – Như lời tri ân ý nghĩa dành cho đấng sinh thành trong mùa Vu lan.

IMC on nghi sinh thanh

IMC – Trong cuộc đời, ai cũng có cha mẹ và ai cũng đã từng được nâng niu chiều chuộng, được sống trong vòng tay bao bọc của mẹ cha. Đó là những ký ức mà mỗi người sinh ra, lớn lên rồi trưởng thành đều muốn giữ mãi trong lòng. Nhưng rồi thời gian trôi nhanh, khi chúng ta trưởng thành cùng là lúc cha mẹ chúng ta già yếu và mất đi.

Thật may mắn cho những ai đang còn cha mẹ trên đời để nói lời tri ân và may mắn hơn cho chúng ta khi giữa bộn bề cuộc sống, lo toan lại có mùa vu lan báo hiếu, để là dịp cho mỗi người con được bày tỏ niềm tri ấn đến đấng sinh thành sau những lo toan cơm áo.

Mùa Vu Lan lại về là đạo làm con hãy quên đi bao bon chen bên ngoài để cầm nhành hoa trắng cài lên áo mẹ cha khi chưa muộn màng.

Với ý nghĩa đó, nối tiếp nối thành công của chương trình“Ơn nghĩa sinh thành 2017”, báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân mùa Vu lan với chủ đề “ƠN NGHĨA SINH THÀNH 2018” như một lời tri ân, cảm tạ của những người làm con đến cha mẹ, đâng sinh thành.

Chương trình có sự tham dự của các các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Đại diện công ty IMC, các doanh nhân và nhiều tổ chức, ban ngành cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Ngọc Sơn, Minh Quân, Tùng Dương…

Chương trình “Ơn nghĩa sinh thành 2018” do IMC đồng hành diễn ra vào 20h00, ngày 06/9/2018 (tức 27/07/2018 âm lịch) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng nhiều trang báo khác như báo Gia đình Việt Nam, báo điện tử Tổ Quốc, trang Ngôi sao…

Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) trân trọng thông báo và đồng hành cùng sự kiện.