Menu

IMC đồng hành cùng chương trình “Nối vòng nhân ái – Hướng tới tương lai”

Tối 27/8, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng (số 7 Nguyễn Tri Phương, Hà Nội), Viện Nghiên cứu da cam/dioxin (Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Việt Nam) phối hợp cùng Viện Chiến lược phát triển nhân lực nhân tài (TW Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt Nam), Hội Nhà báo Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS HCM cùng các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã tổ chức Chương trình Gala “Vươn lên từ ký ức da cam”. Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) Ông Hoàng Tuấn Huy – Giám đốc điều hành đã đến tặng quà và nhận kỷ niệm chương của chương trình.

Chương trình nhằm tuyên dương và động viên con, cháu các gia đình thương binh, bệnh binh là nạn nhân chất độc da cam vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. Với chủ đề “Vươn lên từ ký ức da cam”, chương trình đã tuyên dương và trao học bổng cho 50 tấm gương nghị lực điển hình, có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc nhất đến từ các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC), Ông Hoàng Tuấn Huy – Giám đốc điều hành đã thay mặt hơn 400 CBNV trong Hệ thống gửi đến chương trình những món quà ý nghĩa và vinh dự nhận kỷ niệm chương cảm ơn từ chương trình.

IMG_8340 (Copy)

Với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chương trình Gala năm nay đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho người tham dự.

Theo ThS. Võ Trường Thọ, Phó viện trưởng Viện Chiến lược phát triền nhân lực nhân tài Việt Nam, chương trình được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 56 năm thảm họa da cam ở Việt Nam và 70 năm Ngày Thương binh – liệt sỹ, nhằm kịp thời động viên, khuyến khích, giúp đỡ các thế hệ con cháu nạn nhân da cam phấn đấu, vượt khó giành thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần trách nhiệm của các cấp, ngành, cơ quan, tổ chức đối với gia đình các nạn nhân da cam.

Thông qua những câu chuyện có thật về thế hệ thứ 3, thứ 4 của các gia đình thương bệnh binh là nạn nhân chất độc da cam/dioxin, IMC mong rằng chương trình sẽ là nguồn cổ vũ, động viên sâu sắc, tiếp thêm ý chí, nghị lực cho những tấm gương nỗ lực, phấn đấu vượt lên của các nạn nhân da cam.

IMC nhận thấy, đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa chính trị – xã hội cao, mang tính nhân đạo và nhân văn sâu sắc, thiết thực, góp phần động viên, giúp đỡ gia đình những nạn nhân chất độc hóa học da cam/dioxin, đồng thời khơi dậy và tuyên truyền những giá trị sống tốt đẹp.

IMC mong muốn chương trình sẽ trở thành phong trào lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, là hoạt động thường niên để các ngành, các cấp, tổ chức xã hội, DN và các cá nhân cùng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam.