Menu

IMC – Đào tạo hội nhập cho CBCNV mới

Sáng ngày 12/11/2018, tại phòng họp tầng 1 Nhà Điều Hành, phòng Nhân sự đã phối hợp với các phòng ban liên quan tổ chức buổi giới thiệu Hệ thống IMC với các CBNV mới trong ngày đầu tiên làm việc tại nhà máy Quang Minh 2.

Chương trình đào tạo được thiết kế liên tục, trọn vẹn trong 2 ngày. Với các nội dung chính như: Đào tạo nội quy công ty, nội quy nhà máy. Các quy trình, chính sách về an toàn lao động và GMP trong sản xuất.

Trong đó, IMC xác định văn hóa công ty và công tác đảm bảo ATVSLĐ là nhiệm vụ quan trọng trong quá trình làm việc, vì vậy, hạng mục này được trao đổi rất kỹ giữa các thành viên.

IMG_2213 (Copy), IMC, GMP Thực phẩm chức năng, GMP Thực phẩm bổ sung, nhà máy sản xuất uy tín nhất Hà Nội, Nhà máy sản xuất thực phẩm có tâm

Đại diện BLĐ Công ty, chị Nguyễn Thị Thanh Bình – GĐ Hành chính nhân sự cũng đã chia sẻ, giải đáp các thắc mắc và chế độ đãi ngộ đối với các bạn đang trong quá trình học việc, đồng thời cũng mong muốn các bạn có thể nỗ lực và cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao và đạt thành tích xuất sắc sau 3 tháng học việc.

IMG-7494 (Copy)IMG_2213 (Copy), IMC, GMP Thực phẩm chức năng, GMP Thực phẩm bổ sung, nhà máy sản xuất uy tín nhất Hà Nội, Nhà máy sản xuất thực phẩm có tâm

Đào tạo hội nhập cho nhân sự mới là một trong hạng mục thường quy mang tính bắt buộc trong công tác đào tạo chung của công ty. Kết thúc 2 ngày đào tạo, CBNV mới sẽ được phân công vị trí và bắt đầu quá trình học việc.