Menu

IMC chuẩn bị bước vào mùa sản xuất cao điểm

IMC chuẩn bị bước vào mùa sản xuất cao điểm

IMC đang tích cực chuẩn bị cho việc sản xuất các đơn hàng vào mùa cao điểm bắt đầu từ những tháng đầu quý III trở đi do đặc điểm thị trường thực phẩm chức năng những tháng cuối năm, lượng tiêu thụ nhiều và các đơn hàng cũng tăng đột biến.

kiem nghiem,

Với mục tiêu đảm bảo 100% các đơn hàng đáp ứng đúng, vượt tiến độ, thời gian đáp ứng các đơn hàng được rút ngắn chỉ 15 ngày sau khi đủ nguyên liệu đầu vào, đòi hỏi các bộ phận nghiệp vụ của IMC phải nỗ lực và có sự chuẩn bị chu đáo từ giữa quý II.

Được biết, đến đầu tháng 6/2016, bộ phận phụ trách nguyên liệu đầu vào đã sớm triển khai các dự án của mình nhằm cung ứng nguyên phụ liệu ổn định và kịp thời đảm bảo cho mảng điều động sản xuất.

Quản đốc phân xưởng, tổ cơ điện thường xuyên cập nhật và nắm bắt tình hình sản xuất tại các nhà máy và giải quyết những vấn đề liên quan đến dây chuyền sản xuất để hoạt động được hiệu quả nhất. Việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc được thực hiện định kỳ theo đúng kế hoạch.

san xuat thuc pham chuc nang (7)

Khối sản xuất cũng lập kế hoạch trang bị thêm máy móc hiện đại để đáp ứng những dạng bào chế mà công ty có nhiều đơn hàng như: dạng ống bẻ, trà túi lọc…

Các nhà máy cũng sẵn sàng tổ chức sản xuất theo định hướng đổi ca sang kíp hoặc bố trí tăng ca, tuyển thêm công nhân để có thời gian đào tạo sẵn sàng đứng máy nhằm nâng cao năng suất, giải quyết được vấn đề về nhân sự.

Công ty cũng quan tâm đến điều kiện làm việc của công nhân ở các nhà máy, lưu ý đến chất lượng suất ăn trưa, nước sinh hoạt, bảo dưỡng hệ thống làm mát nhà xưởng, cũng như đưa ra các chính sách lương, thưởng… khuyến khích người lao động.

Đứng trước một mùa sản xuất cao điểm mới, IMC luôn nỗ lực và sáng tạo tìm ra giải pháp nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm, IMC đã và đang và tiếp tục đáp ứng được những kỳ vọng của đối tác bạn hàng.