Menu

IMC – 15 năm cảm xúc và ấn tượng

IMC - 15 năm cảm xúc và ấn tượng

Ngày 10/11/2018, tại Resort Sông Hồng Thủ Đô, Hệ thống IMC đã tổ chức ” Sự kiện sinh nhật Hệ thống” với sự tham gia của hơn 400 CBNV cùng 100 quan khách. Sự kiện để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho người tham dự.

Náo nhiệt, thăng hoa và đầy màu sắc là những tính từ diễn tả đúng nhất về chương trình team bulding. Các bạn đã có một trải nghiệm hết mình cùng những bức ảnh siêu fun trong buổi sáng.

Cho chương trình team, các đội đã có các buổi họp “chiến lược” nhằm phân bổ nguồn nhân lực và chiến thuật rõ ràng. Màu cờ sắc áo, các vũ điệu cổ động cũng được “đầu tư, tập luyện công phu”.

Các đội: “Chuối mắn”, “Thiên Cơ”, “ “Pháo đỏ”, “Hùng Vương” … đã ra sân với khí thế và tinh thần rực nhất.

Thông qua các trò chơi đồng đội, và các màn cổ vũ sôi động, mỗi người ai cũng cảm thấy tuy mệt nhưng lại rất vui và đặc biệt tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít. Những trải nghiệm thú vị trong hoạt động team building cũng đã giúp các thành viên có thêm năng lượng để làm việc và phấn đấu vì mục tiêu chung của Hệ thống

Chương trình kỷ niệm lại đưa toàn thể khán phòng với những cảm xúc lắng đọng, tình cảm đầy thiêng liêng qua những thước phim, sự tri ân và những giải thưởng ý nghĩa.

Sinh nhật Hệ thống là cơ hội để Ban lãnh đạo công ty cùng nhau tri ân, cảm ơn cán bộ nhân viên đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng IMC, đặc biệt là những thành viên đã gắn bó và cống hiến tâm huyết  được 10 năm.

Các tác phẩm  đầy cảm xúc, tâm huyết của cuộc thi viết “Hệ thống IMC trong tôi” cũng đã tìm được chủ nhân trong niềm hân hoan, của toàn thể các CBNV, các khối/ phòng ban/ bộ phận/nhà máy.

Không chỉ là công ty hay đồng nghiệp, IMC còn là gia đình, là anh em. Đó là tình cảm, là giá trị thiêng liêng mà mỗi thành viên đều có thể cảm nhận sâu sắc trong ngày đặc biệt này. Những cái nắm tay, những cái ôm nối dài cùng những câu chuyện bên nhau chắc chắn sẽ là giây phút tuyệt vời nhất, là kỷ niệm đẹp cho ngày hôm nay, ngày mai và những ngày sau nữa.

Khép lại sự kiện, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ có những ấn tượng, cảm xúc riêng của cá nhân mình. Nhưng có một điều chắc chắn rằng chúng đã và đang mãi mãi là một gia đình – Đại gia đình IMC sẽ luôn đoàn kết, kề vai sát cánh cùng nhau chinh phục những thành công mới trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

GMP TPCN (38) GMP TPCN (39) GMP TPCN (37) GMP TPCN (36) GMP TPCN (35) GMP TPCN (34) GMP TPCN (33) GMP TPCN (32) GMP TPCN (31) GMP TPCN (30) GMP TPCN (29) GMP TPCN (28) GMP TPCN (27) GMP TPCN (26) GMP TPCN (25) GMP TPCN (24) GMP TPCN (23) GMP TPCN (22) GMP TPCN (21) GMP TPCN (20) GMP TPCN (8) GMP TPCN (7) GMP TPCN (6) GMP TPCN (5) GMP TPCN (4) GMP TPCN (3)