Menu

Hệ thống IMC tham dự chuỗi sự kiện kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 – Techconnect 2022

Hệ thống IMC tham dự chuỗi sự kiện kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 - Techconnect 2022

Từ ngày 07-10/12/2022 vừa qua tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. HCM đã diễn ra chuỗi hoạt động kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2022 – Techconnect Innovation Vietnam 2022.

Sự kiện do Bộ KH&CN, Bộ NN&PTNT và UBND TP.HCM phối hợp chủ trì. Hệ thống IMC vinh dự là một trong số các nhà đồng tổ chức sự kiện cùng với các cơ quan như Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ, Cục chế biến và phát triển thị trường Nông sản …

Đây là sự kiện lớn trong năm Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 và có sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ban kinh tế trung ương, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đại sứ quán các nước, đại diện các viện, trường, tổ chức KH&CN, và đông đảo cơ quan thông tấn báo chí. Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng, CT HĐTV kiêm TGĐ Công ty IMC đã thay mặt hệ thống có bài phát biểu quan trọng chia sẻ về chủ đề Xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp. Bài phát biểu đã nêu bật những kinh nghiệm của hệ thống trong hoạt động đổi mới sáng tạo, khích lệ các sáng kiến, cải tiến liên tục, đặc biệt là quyết tâm của ban lãnh đạo hệ thống để áp dụng chuyển đổi số trong nghiên cứu, sản xuất, phân phối … tạo ra những giá trị khác biệt và đưa IMC trở thành doanh nghiệp dần đầu thị trường thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tại Việt Nam suốt 20 năm qua.

IMC 1

 

Tại sự kiện, hệ thống IMC đã tham gia trưng bày 2 gian hàng với các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm bổ sung ứng dụng công nghệ sinh học và công nghệ lượng tử tiên tiến. Đặc biệt nhân sự kiện hệ thống IMC đã ra mắt mô hình nuôi yến hữu cơ kết hợp nuôi tôm, cá ứng dụng công nghệ lượng tử lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mô hình được đánh giá  có tính đột phá với giá trị đầu tư thấp, thích hợp cho nhiều vùng nuôi trồng trên cả nước, ứng dụng khoa học và công nghệ hiện đại, tạo ra sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tại sự kiện, với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự nhiệt tình, gian hàng của hệ thống đã thu hút sự chú ý của giới khoa học công nghệ và đông đảo người dân tham dự.

IMC 2

 

Ngoài ra, để tri ân sự quan tâm hỗ trợ của các bộ, ban, ngành và các đối tác đối với hệ thống, tại sự kiện ban lãnh đạo IMC cũng đã dành 500 phần quà là những hộp caphelink và kem đánh răng là sản phẩm do chính bàn tay, khối óc của cán bộ nhân viên hệ thống IMC làm ra dành tặng các khách mời tham dự. Trong thời gian tới hệ thống IMC sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cơ quan bộ, ban, ngành và nhà nước và các tổ chức, doanh nghiệp trong các hoạt động kết nối khoa học công nghệ,  đổi mới, sáng tạo với kỳ vọng mang lại nhiều hơn nữa những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

IMC3

 

Nguồn: Thu Trang