Menu

Hệ thống IMC – Hè 2019 – Rực rỡ đầy trải nghiệm

Tuần vừa qua, Hệ thống IMC chính thức triển khai sự kiện Hè 2019. Với mục tiêu đem đến cho các CBNV những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sáng tạo nhất, gắn kết nhất… Các tập thể đã “khai thác” triệt để sự chủ động tự quyết trong việc tìm điểm đến, lên kế hoạch triển khai và kết hợp với các hoạt động sinh hoạt văn hóa đặc sắc. Sự kiện Hè 2019 với nhiều màu sắc song vẫn xuyên suốt chủ đề “Nối vòng tay lớn” của toàn Hệ thống.

IMG_0419 (1) (Copy)

Mở đầu cho chuỗi sự kiện là cuộc hành trình “Gắn kết yêu thương” của khối Tài chính kế toán. Khối đã chọn Quy Nhơn với các danh lam thắng cảnh mê đắm lòng người làm điểm đến trong hành trình của mình. Các trò chơi team trên biển đã thể hiện một đại gia đình Kế toán năng động, nhiệt tâm và trên hết là vô cùng sáng tạo. Tại đây, khối đã có nhiều kỷ niệm đẹp với các bức ảnh rực rỡ.

0f9753ac775c9202cb4d (Copy)

Không ồn ã, không cầu kỳ, tập thể phòng Công nghệ lại “âm thầm” chỉn chu nhất cho mùa hè đầy kỷ niệm tại Cát Bà. Với số lượng nhân sự ít ỏi nhưng khâu chuẩn bị, chọn tour đến các thiết kế đều đầy đủ và chuẩn chỉ. Ra bến Bèo đi tàu thăm vịnh Lan Hạ – nằm giữa đảo Cát Bà và đảo đầu Bê. Tham quan những hòn đảo muôn hình vạn trạng: Lão Vọng, Rùa, Hòn Gió, Đảo Khỉ, bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2, Chơi các trò chơi bãi biển do hướng dẫn viên tổ chức như bóng chuyền, bóng đá…, nghỉ ngơi tự do dạo chơi, mua hải sản… là những hoạt động xuyên suốt lịch trình, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

“NỐI VÒNG TAY LỚN -Together We are a Family” là một chương trình đầy sôi động của Nhà máy IMC Quang Minh 1 trong mùa hè năm nay. Họ luôn “dẫn đầu” về sự chu đáo trong khâu tổ chức, từ thực đơn từng bữa, lịch trình chi tiết, đến từng trò chơi hay quà tặng cho chương trình team… Và thực tế là, đại gia đình IMC Quang Minh 1 đã có một mùa hè đầy kết nối, trải nghiệm và có nhều ấn tượng không thể nào quên.

Nhấn vào yếu tố “chanh sả” và “đào tạo”, Khối Hỗ trợ đã có chương trình đầy ngẫu hứng tại thành phố biển Mũi Né – Phan Thiết. Sau cuộc hành trình gần 2000km, toàn khối đã có những bức ảnh đáng nhớ bãi biển thơ mộng. Chương trình đào tạo ý nghĩa về tâm thế đón nhận sự thay đổi được thực hiện ngay sau chuyến hành trình khám đồi cát trắng, cát đỏ. Có thể nói đây là chuyến hành trình xa nhất của mùa hè 2019 năm nay.

IMG_0273 (Copy)

Khối nghiên cứu, chất lượng, sản xuất cùng đội Kho vận cùng nhiều đội nhóm khác cũng đã có những chuyến đi không thể nào quên bên những đồng nghiệp yêu quý. Hành trình mùa hè 2019 tiếp tục được cập nhật với nhiều nội dung đào tạo phong phú, ý nghĩa cùng nhiều bức ảnh đẹp. tất cả sẽ được ghi dấu ở những bài viết tiếp theo.