Menu

Nhà máy IMC – Gia công kem chống nắng theo thương hiệu riêng

Nhà máy IMC - Gia công kem chống nắng theo thương hiệu riêng

Nhà máy IMC nhận sản xuất các dòng sản phẩm chống nắng vật lý và hóa học gia công sản xuất kem chống nắng, viên uống chống nắng, gel chống nắng thảo dược với đa dạng bao bì mẫu mã và cam kết giấy chứng nhận chỉ số SPF và PA.

Nhu cầu sử dụng kem chống nắng an toàn – lành tính ngày càng tăng cao

Kem chống nắng ngày nay được sử dụng như một lớp màng bảo vệ da khỏi các bức xạ gây hại. Đồng thời có thêm tính năng dưỡng ẩm, nâng tông da thích hợp dùng chung với bộ trang điểm. Chính vì vậy, các sản phẩm chống nắng trở thành sản phẩm không thể thiếu dành cho các chị em bốn mùa.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao, nên các thương hiệu mỹ phẩm luôn lựa chọn sản xuất gia công kem chống nắng độc quyền để trở thành một trong những sản phẩm chiến lược vào mùa hè.

IMC sản xuất kem chống nắng 1

Sản xuất kem chống nắng đa dạng bao bì, mẫu mã, chủng loại

Kem chống nắng đang lưu hành thị trường bao gồm các dòng sản phẩm chống nắng vật lý, chống nắng hóa học, kem chống nắng tích hợp các ứng dụng make up…

Đối với các sản phẩm chống nắng, chỉ số SPF và chỉ số PA luôn cần được nghiên cứu và chứng nhận.

Chỉ số SPF (sun protection factor): là chỉ số đo lường khả năng chống tia UVB của sản phẩm. Đối với các sản phẩm chống nắng thấp nhất là 15 và cao nhất là 100. Các sản phẩm chống nắng thông thường để SPF 50 có nghĩa là thời gian bảo vệ da lâu hơn gấp 50 lần khi da trực tiếp dưới ánh mặt trời. Theo định mức Quốc tế thì một SPF có khả năng bảo vệ và hạn chế những tác hại của tia UV lên da trong khoảng 10 – 15 phút.

Chỉ số PA (protection grade of UVA) là chỉ số đo lường khả năng lọc tia UVA của kem chống nắng do Hiệp Hội Mỹ Phẩm Nhật Bản công bố.

IMC gia công sản phẩm chống nắng

Nhà máy mỹ phẩm IMC – KCN Quang Minh sản xuất gia công kem chống nắng cao cấp

Đa dạng bao bì: dạng tuýp, xịt, gel, cream…với dây chuyền máy móc hiện đại, kết hợp với các chuyên gia nghiên cứu của Viện Mỹ phẩm thiên nhiên (INC). Nhà máy IMC nhận nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm chống nắng an toàn, lành tính, hiệu quả.

Sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy IMC cam kết: ưu tiên chất lượng hàng đầu

Sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc CGMP

Các sản phẩm đều được nghiên cứu bài bản tại Viện Mỹ phẩm thiên nhiên và được kiểm nghiệm chứng nhận hồ sơ công bố theo tiêu chuẩn Sở y tế.

gia công kem chống nắng

IMG_3360

 

IMC sản xuất trọn gói từ A – Z, theo yêu cầu của khách hàng. Nhận gia công và quản trị sản xuất tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc…

Liên hệ: Zalo 0911 818 018

Link Facebook IMC: Tại đây