Menu

CÔNG TY IMC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI LHPN QUẬN ĐỐNG ĐA TRAO QUÀ TẾT NĂM 2024

CÔNG TY IMC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI LHPN QUẬN ĐỐNG ĐA TRAO QUÀ TẾT NĂM 2024

Chiều ngày 25/01/2024 vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Đống Đa tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ cho phụ nữ khuyết tật, phụ nữ khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn quận. Đến dự chương trình có đồng chí đ/c Trần Thị Minh Nguyệt – UVTV Thành hội Trưởng ban Gia đình Xã hội, Hội LHPN Thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND Quận Đống Đa cùng các đồng chí đại diện các tổ chức CTXH quận và đại diện các đơn vị tài trợ.

DSC00292

Đại diện Công ty IMC có đồng chí Hoàng Tố Uyên – Phó Tổng Giám đốc và đồng chí Vũ Thị Thu HàGiám đốc Tài chính Công ty IMC.

Công ty IMC là doanh nghiệp tư nhân trực thuộc quận Đống Đa. Trong nhiều năm qua, ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ nghiên cứu, sản xuất kinh doanh của đơn vị, IMC luôn trú trọng việc chia sẻ với cộng đồng, xã hội; “trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường” là 1 trong 5 giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới.

DSC00403

Kể từ khi thành lập tới nay, Công ty IMC đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, hoặc tới tận nơi trao quà trực tiếp hoặc thông qua Mặt trận Tổ quốc Quận Đống Đa, hoặc các đoàn thể các cấp. Nhân dịp Tết đến xuân về năm 2024, Công ty IMC đã hỗ trợ 40 suất quà, với tổng trị giá 20 triệu đồng cho Hội Liên hiệp phụ nữ Quận Đống Đa để tặng cho phụ nữ khuyết tật, phụ nữ khó khăn, trẻ em mồ côi… Với mong muốn những món quà nhỏ này sẽ làm ấm lòng hơn những mảnh đời khó khăn, khiếm khuyết, neo đơn… Chúc các chị, các con luôn mạnh mẽ vươn trong cuộc sống, vững tin vào tương lai.

DSC00438 DSC00372

DSC00466