Menu

CÔNG ĐOÀN IMC VINH DỰ NHẬN CỜ THI ĐUA “GIỎI VIỆC NƯỚC – ĐẢM VIỆC NHÀ” TỪ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG ĐOÀN IMC VINH DỰ NHẬN CỜ THI ĐUA “GIỎI VIỆC NƯỚC - ĐẢM VIỆC NHÀ” TỪ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tối 5/3, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2023.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Quang Thanh cho biết, với gần 400 nghìn nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), có mặt trên mọi lĩnh vực công tác, nữ CNVCLĐ Thủ đô đã không ngừng phát huy vai trò và năng lực, sức sáng tạo của mình trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước. Trong những ngày tháng 3 này, các cấp Công đoàn thành phố đều tập trung các hoạt động hướng đến nữ CNVCLĐ; đề nghị người sử dụng lao động hỗ trợ nguồn lực, để chăm lo thiết thực hơn, hiệu quả hơn cho nữ CNVCLĐ.

imc công đoàn nhận cờ thi đua giỏi việc nước - đảm việc nhà

Ban Nữ công Công đoàn các cấp đã nỗ lực tập trung và thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ, trong đó, đặc biệt chú trọng vào phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, một sứ mạng quan trọng nhằm nâng cao vai trò và địa vị của phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình.

Hội nghị đã trở thành dịp trọng đại để trao tặng và ghi nhận sự cống hiến của các đơn vị công đoàn cơ sở và cá nhân tiêu biểu tham gia tích cực trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Trong số đó, Công đoàn Công ty TNHH tư vấn Y dược Quốc tế đã được vinh danh là một trong hai tập thể được LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng cờ thi đua theo chuyên đề.

Đại diện của Công đoàn IMC, đồng chí Trần Phương Mai – Phó Chủ tịch công đoàn, đã đến dự Hội nghị và nhận cờ thi đua. Công đoàn công ty IMC, đặc biệt là Ban Nữ công, luôn đứng đầu trong việc lan tỏa các phong trào văn hóa, thể thao, văn nghệ, và không ngừng quan tâm đến đời sống của các công đoàn viên, đặc biệt là những người nữ công đoàn viên gặp khó khăn trong công ty. Họ đã đóng góp không nhỏ vào việc tạo động lực và lòng tin cho các công đoàn viên, giúp họ luôn tin tưởng vào sứ mệnh của Công đoàn cơ sở.

Bieu-Duong-03

Nguồn: Diệp Linh (QC)