Menu

Đảng bộ Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) tổ chức kết nạp thêm 2 Đảng viên mới

Đảng bộ Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) tổ chức kết nạp thêm 2 Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Cổ TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC), ngày 19 tháng 8 năm 2017, Chi bộ II đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: Đàm Duy Hợi – Phó Giám đốc Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh và Nguyễn Thị Thanh Bình – Giám đốc Hành chính Nhân sự công ty IMC.

IMG_8288 (Copy)

Tới dự Lễ kết nạp có Đồng chí Hoàng Tố Uyên – Đại diện Đảng ủy Công ty; Đồng chí Hoàng Tuấn Huy –Đại diện Chi bộ I cùng các toàn thể các Đảng viên chi bộ II. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Hà Hồng Phúc – Bí thư chi Bộ II công bố Quyết định kết nạp cho các đảng viên mới. Đồng chí Hoàng Tố Uyên, Hoàng Tuấn Huy – Đại diện Đảng bộ công ty tặng hoa chúc mừng.

IMG_8256 (Copy)

Qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, đoàn thể và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình và đồng chí Đàm Duy Hợi đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong cuộc sống và công tác,cả hai đồng chí đều đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ. Bản thân các đông chí là những con người ưu tú, có chuyên môn nghiệp vụ cao, có nhiều sáng tiến cải tiến, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, hai đồng chí đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ, để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Chi bộ II nói riêng và Đảng bộ công ty IMC nói chung.

IMG_8244 (Copy)

Thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Bí thư chị bộ II phát biểu chỉ đạo và chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau. Đồng chí Hà Hồng Phúc mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng phát triển.

IMG_8232 (Copy)

Đồng chí cũng đề nghị các Chi bộ sau Lễ kết nạp phân công đảng viên của từng chi bộ tiếp tục dìu dắt, theo dõi và giúp đỡ các đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 12 tháng thử thách.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – đại diện cho 02 đồng chí đảng viên mới nói lời cảm  ơn đến Đảng ủy Công ty, sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành xuất nhiệm vụ. Đồng thời có bài phát biểu xúc động nói lên tình cảm, suy nghĩ của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

IMG_8293 (Copy)

Công tác phát triển đảng viên được Đảng bộ IMC thường xuyên chú trọng. Đảng viên và quần chúng Công ty IMC đồng lòng thực hiện theo đường lối chỉ đạo đúng đắn của Đảng ủy các cấp, luôn đoàn kết, tự đổi mới và chỉnh đốn, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên.