Menu

CHÀO XUÂN 2022

CHÀO XUÂN 2022

Năm 2020, 2021 đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả các quốc gia trên thế giới và đang diễn biến rất phức tạp, khó lường, đẩy thế giới và nhiều nước rơi vào khủng hoảng kép về y tế và kinh tế. Về kinh tế, hầu hết các quốc gia rơi vào suy thoái nghiêm trọng, kinh tế và thương mại toàn cầu suy giảm mạnh, trong đó có Việt Nam. Việt Nam là một trong số ít các nước kiểm soát tốt dịch Covid-19, nhưng vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng đối với nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp phải giải thể, người lao động mất việc làm, để lại nhiều hệ lụy cho toàn xã hội.

Công ty IMC với chức năng nghiên cứu và sản xuất TPCN, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc đã cố gắng duy trì tốt mọi hoạt động tại doanh nghiệp, không để đứt gãy sản xuất, đảm bảo đủ việc làm, đảm bảo thu nhập, lương, thưởng… cho mấy trăm lao động toàn Hệ thống.

Sự cố gắng của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Hệ thống đã được Đảng bộ, UBND, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động quận Đống Đa ghi nhận và đánh giá cao.

Và đã được Ban Chấp hành Đảng bộ Quận Đống Đa tặng giấy khen đối với Đảng ủy và cá nhân như sau:

  • Đảng ủy công ty IMC “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021”
  • Đảng ủy Công ty IMC “Đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị quyết số 22-NQTW ngày 02/02/2008 của BCH Trung ương Khóa X”
  • Đảng ủy công ty IMC “Đã có thành tích tốt trong thực hiện công tác Văn phòng Cấp ủy năm 2021”
  • Giấy khen đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc “Đã có thành tích tốt trong thực hiện công tác tổ chức Xây dựng Đảng năm 2021”

Chủ tịch UBND Quận Đống Đa tặng giấy khen:

  • Công đoàn Công ty IMC “ Đã hoàn thành xuất sắc phong trào công nhân viên chức lao động năm 2021”
  • Ban chỉ huy Quân sự Công ty IMC “Đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương năm 2021”
  • Giấy khen đồng chí Lê Hùng Sơn “Đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương năm 2021”

Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa tặng giấy khen:

  • Đồng chí Đoàn Hoa Trung “Đã có thành tích tốt trong công tác công đoàn năm 2021”

Trước một năm rất nhiều khó khăn, thách thức, IMC vẫn vươn mình đứng vững. Người người khỏe mạnh, đủ việc làm, thu nhập ổn định… Với tất cả những cố gắng, nỗ lực của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên trong năm qua, chúng ta đã có một mùa Xuân an lành, hạnh phúc.

 Nguồn: Thanh Hoàng (HCQT)