Menu

Các nhà máy IMC hoàn thành thủ tục đăng ký chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Các nhà máy IMC hoàn thành thủ tục đăng ký chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế IMC hoàn thành thủ tục đăng kí  chứng nhận FDA Hoa kỳ, chuẩn bị hành trang vươn mình tới các thị trường quốc tế.

FDA (Food and Drug Administration) là Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ thành lập năm 1906. FDA thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở đóng tại Washington DC, Hoa Kỳ..

Trách nhiệm chính của FDA là gì?

Tổ chức FDA chịu trách nhiệm chính cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng. Tại FDA các quy định được ban hành và giám sát về vệ sinh an toàn thực phẩm và dược phẩm tại quốc gia của mình.

Tiêu chuẩn FDA là gì?

 Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

Có thể hiểu rằng, chứng nhận FDA là một tiêu chuẩn chỉ ra rằng, sản phẩm đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của FDA liên quan đến danh mục mà nó quy định và được phép lưu hành tại thị trường Hoa Kỳ. Bất kỳ sản phẩm nào muốn đưa đến Hoa Kỳ đều phải tuân thủ tất cả yêu cầu nghiêm ngặt và đạt được chứng nhận của FDA.

 

Việc hoàn thành các thủ tục đăng kí sẽ càng khẳng định IMC đang quản lý nghiêm ngặt nguồn gốc nguyên liệu, quy trình sản xuất an toàn cho người tiêu dùng; từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường trong nước nói chung và quốc tế nói riêng của IMC cũng như đối tác khi gia công thực phẩm chức năng tại IMC.

FDA ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi và bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng tại Hoa Kỳ. Đăng kí chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho cơ sở sản xuất cũng là bước đi đầu tiên và quan trọng nhất, là điều kiện tất yếu cho việc nhập khẩu và lưu thông hàng hóa tại Mỹ.

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, có hoạt tính sinh học, kết hợp công nghệ hiện đại với bản sắc cổ truyền Việt Nam”, IMC luôn mong muốn đem đến các sản phẩm sạch, chất lượng cao, hiệu quả tốt, nâng cao sức khỏe đến người tiêu dùng. Chính vì vậy, các nhà máy của IMC luôn được chỉn chu từ nguyên liệu đầu vào, hệ thống máy móc hiện đại cùng với tiêu chuẩn quốc tế. Mặt khác, các cơ sở sản xuất trong hệ thống IMC cũng đạt tiêu chuẩn GMP. Đây là tiêu chuẩn thực hành tốt, sản xuất có quy trình kiểm soát nghiêm ngặt hàng đầu cho quá trình sản xuất thực phẩm chức năng tính tới thời điểm hiện tại. Quy trình sản xuất luôn được kiểm soát và kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế.

Trải qua thời gian dài chuẩn bị và đăng kí, việc đăng kí FDA như một minh chứng sinh động thể hiện sự nỗ lực hoàn thiện không ngừng của IMC, luôn luôn minh bạch, rõ ràng về thành phần, nguồn gốc, xuất xứ, quy trình sản xuất, đóng gói, cho ra đời những dòng thực phẩm chức năng cao cấp, hướng tới đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, để khách hàng luôn yên tâm sử dụng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đăng kí FDA của IMC thông qua công ty tư vấn Willow Glen – tổ chức độc lập với FDA cũng như nhà máy đăng kí để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ

Lô 38-2 Khu CN Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84(4)35377274

Fax: +84(4)35377273

Nguồn: Bích Phạm (PTTTQT)